close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Blizzard ‘neft’ khẩn cấp 2 lá bài quá mất cân bằng trong Hearthstone

Trong thời gian tới, 2 lá bài khủng Leeroy Jenkins và Starving Buzzard sẽ bị Blizzard suy yếu để mang lại sự cân bằng tốt nhất đến với Hearthstone.

Hearthstone

2 nỗi kinh hoàng trong Hearthstone

Đối với Leeroy Jenkins, bạn sẽ chỉ cần 4 mana để triệu gọi và sử dụng lá bài với chỉ số 6/2 với 2 khả năng Charge (đánh ngay lập tức) và Battle Cry (gọi lên 2 quái vật 1/1 ở bên bàn đối phương). Khi kết hợp với một số combo đặc biệt, ví dụ như những lá bài phép hoặc lính có khả năng triệu gọi sẽ biến lá bài này trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Thậm chí nếu đánh khéo, bạn có thể làm đối phương mất trắng 12 máu mà không thể làm gì. Song hãy bình tĩnh, bởi trong thời gian tới, Blizzard sẽ nâng lượng Mana Crystal của lá bài lên thành 5 để hạn chế quá trình ra sớm bài của nhiều gamer.

Hearthstone

Trong bộ bài Hunter, lá bài Starving Buzzard còn khủng khiếp hơn thế, khi bạn chỉ tốn 2 Mana Crystal để gọi lên lá với chỉ số 2/1 cùng khả năng bốc thêm bài khi người chơi Summon (triệu gọi) các lá bài dạng Beast (thú). Nhưng cũng giống với lá Leeroy Jenkins, Blizzard cũng sẽ nâng lượng Mana Crystal lên thành 5 và chỉnh lại chỉ số thành 3/2.  

Đây sẽ là sự thay đổi khá mới trước thềm World Championship tại Blizzcon tới đây. Mỗi sự thay đổi sẽ buộc các gamer phải thay đổi lại chiến thuật của mình để phù hợp với thời cuộc. Nhưng trước mắt, việc giảm các lá bài này sẽ giúp Hearthstone trở nên cân bằng hơn trước.

>>> Hearthstone là gì mà triệu người ‘cắm đầu’ vào chơi

Bài liên quan
PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 1: Những nốt thăng trầm của thương hiệu Warcraft

eSports

Hearthstone mở rộng hệ thống giải vào 2020

eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

Game OnlinePC - Console

Toàn cảnh sự kiện BlizzCon 2019

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.