close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Blizzard chơi trội, khoe Heroes of the Storm theo phong cách ‘hip hop’

Thuộc chiến dịch quảng bá bom tấn Heroes of the Storm, Blizzard đã dựng một bức tường vẽ tay theo phong cách graffiti cực chất tại Los Angeles.

Sau khoảng thời gian dài “nhá hàng”, Open Beta, Closed Beta, cuối cùng thì bom tấn MOBA mới nhất của Blizzard: Heroes of the Storm đã chính thức mở cửa toàn cầu. Nhà sản xuất này rất chịu chơi khi tổ chức khá nhiều sự kiện ra mắt cho con cưng trên khắp thế giới ví dụ như ANZ Launch Event, Korean Launch celebration… Đặc biệt ở vùng ngoại ô Los Angeles, Mỹ, Blizzard đã mời hẳn 3 họa sĩ graffiti tài năng, vẽ nên bức tường tuyệt đẹp để quảng bá các nhân vật anh hùng của Heroes of the Storm.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/pVZyZp0CZ1M” ]

Video Time Lapse quá trình thực hiện tác phẩm graffiti Heroes of the Storm

Bức tường Heroes of the Storm ( kích thước 60 m x 9 m) thuộc chiến dịch Sprayhem do 3 họa sĩ Smug, Hicks và Captain Kris thực hiện. Bộ ba đã sử dụng 1350 bình xịt màu, 350 vòi phun, 6 gallon nhũ tím (tương đương hơn 22 lít), 12 chổi lăn sơn, 2 xe ô tô, 1 thang, 2 thang kéo và dành ra hơn 3 ngày, tổng cộng khoảng hơn 30 giờ vẽ liên tục để hoàn thành tác phẩm. Không để các bạn phải đợi lâu hơn nữa, xin mời chiêm ngưỡng bức tường graffiti “có một không hai” dưới đây:

Heroes of the Storm Heroes of the Storm 1 Heroes of the Storm 2 Heroes of the Storm 3

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/_8Dg9Lk5mrI” ]

Video phỏng vấn 3 họa sĩ làm nên bức tường Heroes of the Storm

Dành cho bạn đọc biết: Heroes of the Storm đưa người chơi đến với trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao nhất từ trước đến nay. Lần đầu tiên người chơi có cơ hội nhập vai những siêu anh hùng đến từ loạt game đỉnh khác của Blizzard là Warcraft, Diablo và Starcraft. Phong cách của game khá tương đồng với những MOBA nổi tiếng hiện nay với điểm nhấn là các trận đấu nhịp độ nhanh, dồn dập, kịch tính và hệ thống tùy chỉnh nhân vật sâu, cho phép người chơi có thể thỏa sức sáng tạo cho team của mình. Có thể nói Blizzard đã tổng hòa tinh túy và kinh nghiệm sản xuất game trong nhiều năm của mình vào một tựa game duy nhất, khẳng định tham vọng thống trị mảng game MOBA hiện nay.

>>> Bỏng mắt với sự kiện chào đón Heroes of the Storm ở Hàn Quốc

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

PC - Console

Tin đồn, phiên bản Remaster của Diablo 2 sẽ ra mắt trong năm nay

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

PC - Console

Tựa game Call of Duty kế tiếp sẽ nối tiếp dòng Black Ops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.