close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Bless Online rục rịch bước vào giai đoạn thử nghiệm trong tháng 11

Bless sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tiếp theo của mình vào ngày 06/11 sắp tới.

Theo các tin tức game vừa nhận được, Neowiz Games vừa công bố một trailer mới dành cho Bless Online, bên cạnh đó nhà sản xuất này đã chính thức xác nhận thời gian thử nghiệm đợi tiếp theo cho trò chơi vào ngày 06/11 và kết thúc vào 09/11 sắp tới. Đợt thử nghiệm này dự kiến sẽ có giới hạn 1000 người may mắn được lựa chọn.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=JeIitPIdKpg”]

Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz Games của Hàn Quốc. Bless Online là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và được thực hiện bằng Unreal Engine 3 nên đồ họa của trò chơi này không thể chê vào đâu được.

536490_444990875538112_39366302_n

Với đồ họa ấn tượng, tuyệt đẹp, độ chân thật phải nói đạt đến mức hoàn hảo Bless Online đã tạo được nhiều tiếng vang đối với game thủ. Đội ngũ phát triển game này cũng đã từng ra làm ra nhiều siêu phẩm khác như TERA online, Aion Lineage2.

bless online

Cốt truyện Bless Online xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc: Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Thế giới loài người phải chống lại sự tàn phá các con quái vật, đem về sự bình yên cho nhân loại. Trong Bless có tất cả 10 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có nơi sinh và một câu chuyện riêng của mình.

bless5

Nhà phát hành ChangYou của Trung Quốc vừa qua cũng đã ký kết thành công thương vụ mang Bless Online về đất nước muôn màu này. Nhiều dự đoán, Bless Online sẽ là đối thủ đáng gờm của Blade & Soul tại thị trường Trung Quốc trong năm 2014.

Bạn có thể tham khảo thêm Bless Online tại: http://bless.pmang.com/

>>> Liên Minh Huyền Thoại Mobi sẵn sàng ra mắt gamer Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Arcane Soul Online: Revolution - Thêm tựa game RPG xứ Hàn đậm chất Manhwa chính thức ra mắt

Game Online

Cha đẻ Black Desert bất ngờ hé lộ dự án game siêu đồ họa với tên gọi Project CD

Game Mobile

Dragon Raja - Tham chiến ngay vào thế giới long tộc viễn tưởng đồ họa "khủng"

Game Online

Bless Online chính thức thông báo đóng cửa vào ngày 09/09/2019