close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Bleach bất ngờ ra mắt tại Việt Nam

Nhà phát hành VMG mới đây đã chính thức xác nhân kế hoạch ra mắt game Bleach, tựa game thẻ bài theo cốt truyện manga hấp dẫn và đầy kịch tính. Theo đó, ngày Open Beta của Bleach sẽ là 18/06/2015.

bleach online

Game Bleach phát triển dựa trên bộ chuyện Manga nổi tiếng của tác giả Tite Kubo. Bối cảnh câu chuyện xoay quanh Ichigo Kurosaki – chính là Tử Thần – người sẽ cùng với Sát thần chiến đấu chống lại những linh hồn hiểm ác để bảo vệ những người dân vô tội.

Game Bleach phát triển theo thể loại game thẻ bài không hề xa lạ với cộng đồng game Việt. Có 4 loại thẻ chiến hữu gồm có: Trắng, Lục, Lam và Tím với cấp độ cao dần. Với các thẻ bài này, game thủ có thể tranh đọat hoặc công kích nhau để nâng cấp.  Để gia tăng sức mạnh, người chơi có thể thông qua thương thành để nhận thêm các chiến hữu khác, lập một đội hình tử thần cho riêng mình.

bleach online

Điểm đặc biệt trong phiên bản game Bleach này đó là sự xuất hiện của hệ thống đấu trường. Đây là nơi PK với nhau giữa người chơi, qua đó theo dõi được xếp hạng của mình.

game online sắp ra mắt

Đồng thời, với mỗi lần vượt qua cửa địa ngục thành công hay tiêu diệt được Koutosu, game thủ sẽ nhận được nhiều đạo củ hiểm như ngọc tiến giai, đá tẩy luyện, bảo rương, chìa khóa, kim cương….cũng như có cơ hội nhận được lượng lớn danh vọng.

game online sắp ra mắt

Sự xuất hiện có phần đột ngột này của game manga Bleach gây nhiều hứng thú và tò mò cho giới làm game cũng như cộng đồng game thủ. Với sự khác biệt về bối cảnh của Bleach so với các game thẻ bài cùng loại khác, liệu rằng game Bleach có tạo nên được cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại game manga như đã làm được tại thị trường Nhật Bản?

Câu trả lời sẽ được bật mí trong ngày ra mắt game vào ngày 18/06/2015. Nhân sự kiện này, NPH VMG cũng tuyên bố sẽ dành tặng cho độc giả nhiều giftcode hấp dẫn để trải nghiệm các tính năng mới mẻ cùng với Bleach.

Một số hình ảnh khác của game thẻ bài Bleach:

game bleach online

game mobile bleach

game bleach mobile

top game mobile online hay

Facebook: https://www.facebook.com/gamebleachonline

>>> BLEACH: Brave Souls sẽ cập bến mobile trong mùa xuân năm nay

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12