close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Bleach: 5 cặp đôi sẽ có ý nghĩa rất lớn cho bộ truyện

Bleach đã làm rất tốt nhiều thứ, nhưng khi nói đến các mối quan hệ, thì nó thiếu rất nhiều. Dưới đây là một số cặp đôi đáng nhớ nhất trong bộ truyện.

Cuộc tranh luận về việc Ichigo nên kết hôn với ai là rất lớn giữa những fan hâm mộ với nhau, vì bên nào cũng có lí do của mình. Dưới đây là các đôi xứng đáng với nhau, nó khác xa với sự lãng mạn được gợi ý trong anime/ manga nhưng chưa bao giờ thực sự được xác nhận.

Danh sách sau sẽ liệt kê 5 cặp đôi sẽ có ý nghĩa rất lớn cho bộ truyện.

1. Momo và Hitsugaya

Cảm xúc mà hai người này dành cho nhau quá rõ ràng, ngay cả khi Hitsugaya cố gắng bỏ qua. Trong mọi cuộc chiến mà hai người họ có mặt, Hitsugaya luôn lo lắng cho Hinamori, và muốn giữ an toàn cho cô. Phần lớn việc này bắt nguồn từ lúc họ trở thành bạn bè khi còn nhỏ, Momo đóng vai trò là người chị đối với Hitsugaya khi còn bé.

Hinamori và Hitsugaya

Trong arc Fake Kankura, năng lượng của Hitsugaya tăng vọt khi nhìn thấy Momo, đó là một sự thật mà Halibel đã nói, nhưng anh ta kịch liệt phủ nhận. Việc Hitsugaya liên tục từ chối tình cảm của bản thân khiến người xem tin rằng không chỉ đơn giản là mối quan hệ chị em giữa hai người. Điều này đặc biệt đúng khi chúng ta thấy cảnh Aizen thao túng Hitsugaya đâm Momo.

2. Gin và Matsumoto

Họ là một trong những cặp đôi tiềm năng trong loạt phim. Trong phần lớn bộ truyện, mối quan hệ của họ dường như là một chiều, Gin được miêu tả là con rắn hung ác không có cảm xúc thật.

Gin và Matsumoto

Tuy nhiên, tất cả mọi thứ Gin làm trong toàn bộ truyện là dành cho Masumoto, anh chỉ đứng về phía Aizen để bản thân có thể khiến hắn phải trả giá vì đã làm tổn thương Masumoto khi họ còn nhỏ. Đáng buồn thay, Gin không thành công trong mục tiêu của mình, nhưng đã xoay sở để đạt được mọi thứ anh đã làm.

3. Urahara và Yoruichi

Điều này là một chút tinh tế hơn bất kỳ các cặp khác, vì không có gì hoàn toàn chỉ ra cảm xúc của họ như với hai đôi trước trong danh sách. Thay vào đó, bạn phải suy luận nó thông qua các chi tiết trải đều trong toàn bộ truyện.

Urahara và Yoruichi

Những gì fan biết: họ là những người bạn thời thơ ấu. Mặc dù vậy, có những điều khá tinh tế, như cách Yoruichi mặc quần áo của Urahara, một thứ thường xảy ra với các cặp vợ chồng.

4. Ichigo và Rukia

Đây là cặp đôi gây ra nhiều tranh luận giữa các fan. Một mặt, có một nhóm người thích rằng Ichigo kết hôn với Orihime, nói rằng họ đã là bạn rất lâu, và cô luôn có tình cảm với Ichigo. Đó là một điều tốt, nhưng chúng ta cần phải tính cho một cái gì đó.

Ichigo và Rukia

Rukia và Ichigo cũng có những điều này, cho thấy cả sự quan tâm to lớn dành cho nhau, nhưng cũng thường xuyên vui vẻ. Sự tương tác của họ trong tập “Cảm ơn” là một trong những điều buồn nhất toàn bộ bộ phim. Vì trong đó, Rukia nói lời tạm biệt với Ichigo, khi anh dần mất đi sức mạnh Shinigami, và do đó sẽ không có khả năng nhìn thấy cô.

5. Ishida và Orihime

Như với Urahara và Yoruichi, đây là một trong những mối quan hệ đầy tiềm năng cũng như tinh tế trong truyện. Ishida là một trong những người thực sự hiểu lý do tại sao Orihime cảm thấy bản thân phải giúp đỡ trong các trận đánh, mặc dù cô không có bất kỳ năng lực chiến đấu nào.

Ishida và Orihime

Ishida cũng quan tâm đến cô giống Ichigo. Có thể nói rằng anh cũng thích Orihime, qua cách Ishida thường xuyên bối rối hoặc đỏ mặt trước sự hiện diện của cô. Với tính cách của Ishida, mình nghi ngờ anh không bao giờ cố gắng hành động theo những cảm xúc này, do mối quan hệ liên quan đến Ichigo – người mà anh biết Orihime rất thích.

Tham gia cộng đồng yêu thích Anime/Manga tại: Wibu Vạn Tuế (Official)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Bleach: Uryu Ishida mạnh mẽ hơn chúng ta nghĩ rất nhiều

Phim-Truyện

10 Anime đáng xem nếu là fan của Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

Mối tương quan giữa 'Big 3' của Manhwa và Manga

Phim-Truyện

11 bộ anime dài tập hay nhất mà bạn có thể xem trong mùa dịch COVID-19