close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

BlazBlue Cross Tag Battle – game đối kháng 2v2 hàng “đỉnh” sẽ cập bến PC

Tiếp tục đặt niềm tin vào sự ủng hộ của các fan PC, hãng Arc System Works tiếp tục đưa BlazBlue Cross Tag Battle – một sản phẩm đối kháng chất lượng – lên nền tảng này.

Trở lại hồi tháng 7, hãng Arc System Works đã có thông báo ra mắt tựa game BlazBlue Cross Tag Battle – một trò chơi chiến đấu 2v2, với sự góp mặt của dàn nhân vật “trong mơ” như: Ragna Bloodmed từ BlazBlue, Yu từ Persona 4 Ultimate Arena, Hyde của UNDER NIGHT IN-BIRTH và Ruby Rose từ series phim hoạt hình RWBY.

BlazBlue Cross Tag Battle

Vừa qua, trailer mới nhất của nó đã tiết lộ chi tiết các nền tảng mà trò chơi sẽ cập bến, và may mắn thay hệ máy PC cũng là một trong số đó (bên cạnh PS4 và Nintendo Switch).

.

Như đã nói ở trên BlazBlue Cross Tag Battle sẽ mang đến những trận đánh đối kháng phối hợp giữa 2 nhân vật luân phiên nhảy ra tham chiến. Về cơ bản, bạn có thể hình dụng nó như một phiên bản Marvel vs Capcom 2D, và thay vì dàn nhân vật từ Capcom, Marvel thì chúng ta có những cái tên đến từ BlazBlue, Persona 4 Arena, Under Night In-Birth và RWBY. Điểm nhấn của trò chơi vẫn là những pha hành động bay nhảy và thi triển chiêu thức mãn nhãn với tốc độ cao, được tô điểm bằng hiệu ứng hình ảnh 2D theo phong cách anime bắt mắt.

BlazBlue Cross Tag Battle

BlazBlue Cross Tag Battle hiện đang được lên lên kế hoạch phát hành vào năm 2018. Dự đoán của người viết là nó sẽ phát hành sau “bom tấn” Dragon Ball FighterZ một thời gian. Vì vậy, có thể sẽ rơi vào khoảng giữa năm sau để tránh tình trạng “gà nhà đá nhau”. Dù sao đi nữa, không có nhiều lý do để phát hành hai trò chơi này cùng một lúc, bởi giữa chúng có sở hữu một số điểm tương đồng.

https://www.youtube.com/watch?v=KGY-JDYidlY

.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/cong-dong/nam-chinh-assassins-creed-chi-ra-nguyen-do-that-bai-sap-mat-cua-bo-phim-464848.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Guilty Gear Strive dời ngày phát hành sang đầu năm 2021

Cộng Đồng

Hàng loạt công ty game manga đòi người chơi Trung Quốc trả phí

PC - Console

Granblue Fantasy Versus làn gió mới của làng game đối kháng

PC - Console

Arc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears Strive