close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020

Blair Witch và Ghostbusters Remastered được Epic Games cho tải miễn phí những ngày đầu tháng 11. Trong chuỗi sự kiện Halloween hàng năm.

Blair Witch là tựa game tâm lý kinh dị ra mắt hồi tháng 08/2019. Trò chơi này phát triển bởi Bloober Team. Lúc mới ra mắt tựa game này được kỳ vọng sẽ đình đám như Silent Hill, Outlast… Bạn sẽ vào vai một cựu quân nhân Ellis Lynch, có nhiệm vụ tìm kiếm một cậu bé bị mất tích Peter Shannon. Về cốt truyện, đây là game trinh thám, lần mò theo dấu vết. Tùy vào cách chơi của bạn mà kết game sẽ rơi vào một trong hai kịch bản có sẵn. Những cảnh ảo giác do bệnh tình của nhân vật chính tạo nên khá ghê rợn.

Những đồ đạc để bạn sử dụng rất thú vị như máy quay, điện thoại di động, đèn pin và một con chó săn là bạn đồng hành. Bầu không khí trong rừng sâu ảm đạm, nhanh chóng đưa bạn rơi vào cảm giác lành lạnh, cô đơn, lạc lõng. Phần lớn thời gian ở Blair Witch là ban đêm. Các dấu vết, tín hiệu để bạn khám phá game ít ỏi và rất khó nhìn thấy. Hình ảnh đáng sợ được nhìn qua màn hình máy quay khá độc đáo. Game này chơi ở góc nhìn thứ nhất, có jumpscare các bạn cẩn thận nhé.

Blair Witch

Đây là game kinh dị xoay quanh nhân vật chính đi tìm trẻ lạc trong rừng

Ghostbusters Remastered là game phiêu lưu hành động mang yếu tố kinh dị nhưng trình bày theo kiểu hài hước. Game được làm hồi 2009 và nhà phát triển Saber Interactive đã làm lại phần hình ảnh vào năm 2019. Ghostbusters chơi được trên Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation và các dòng máy Xbox. Nếu bạn không muốn đau tim, hồi hộp, căng thẳng từ Blair Witch thì hãy chơi game này.

Về cơ bản, Ghostbusters là game bắn kết hợp hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Bạn nhập vai là một tân binh, cùng đội nhóm đi bắt ma. Bạn chĩa súng vào những con ma, phóng thích luồng điện vào người nó. Đến khi nó sợ hãi và rút vào chiếc hộp bé nhỏ, được gọi là chiếc bẫy. Vậy là xem như hoàn thành nhiệm vụ.

Những con ma có nguồn gốc hình thành thật sáng tạo. Có khi là từ các quyển sách, tạm gọi là ma sách. Có khi từ cỏ, gọi là ma cỏ. Hoặc nó có tính cách, trang phục như lúc còn sống. Chúng có hình thù cũng khá đa dạng nhưng không đáng sợ. Trùm cuối chắc hẳn là màn thú vị nhất. Bạn sẽ ở giữa thành phố xa hoa, tiêu diệt người tuyết khổng lồ, cảnh tượng thật đáng nhớ. Đồ họa ở bản Remastered tuyệt vời, rất sắc nét từ môi trường xung quanh, đồ đạc cho đến gương mặt các nhân vật trong game.

Ghostbusters Remastered

Ghostbusters Remastered là game bắt ma vui, xả stress tốt

Blair Witch và Ghostbusters Remastered miễn phí cho đến hết ngày 05/11/2020. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Final Fantasy XVI và 3 điều game thủ đang mong đợi

Bài liên quan
PC - Console

Little Nightmares đang được Bandai Namco tặng miễn phí

PC - Console

The Medium tung 14 phút gameplay mãn nhãn người xem

PC - Console

3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021

PC - Console

Game chiến thuật đánh theo lượt Darkest Dungeon miễn phí 26/12