close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Blade X Lord – Game ARPG Nhật Bản đáng mong đợi nhất mùa thu 2019

Trò chơi Blade X Lord được thông báo rằng sẽ mở thử nghiệm thời gian sắp tới và ra mắt trong mùa thu năm nay.

Blade X Lord là sản phẩm tiếp theo của Hisatoshi Hayakashi – cha đẻ của 2 tựa game nổi tiếng Brave Frontier và Final Fantasy: Brave Exvius. Mặc dù đoạn trailer chính thức đầu tiên không công bố quá nhiều hình ảnh cũng như gameplay của Blade X Lord nhưng vẫn thu hút được khá nhiều sự chú ý với phần âm thanh hùng tráng mà tựa game mang lại.

Blade X Lord -Siêu phẩm hành động đồ họa cực đỉnh

Nhà sản xuất Applibot cũng công bố 3 điểm đáng chú ý nhất trong tựa game sẽ là cốt truyện, hệ thống chiến đấu và một thế giới tuyệt đẹp hoàn toàn khác biệt so với những tựa game tương đồng. Không những vậy hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng sẽ được chăm chút để đem tới cho người chơi một tựa game nhập vai chất lượng nhất có thể.

Game thử nghiệm vào giữa tháng 9

Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những màn đối chiến cực kỳ máu lửa giữa những người chơi với nhau và quái thú. Đây là một sản phẩm được đầu tư công phu trên phương diện đồ họa và hình ảnh.

Thời gian đăng ký bản thử nghiệm Blade X Lord được mở từ hôm nay đến 11h59 ngày 9 tháng 9, giờ Nhật Bản. Dự kiến trò chơi cho phép 500 người chơi (tổng cộng 1.000) trên hai iOS / Android tham gia chơi thử. Về thời gian mở Alpha Test, game ​​sẽ mở máy chủ từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9. Người chơi quan tâm có thể muốn đăng ký ngay bây giờ!

Trang chủ: https://bladexlord.jp/

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.