close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Blade & Soul Việt Nam mở giải đấu tuyển chọn thành viên tham dự Blade & Soul World Championship 2017

Mặc dù chưa ra mắt nhưng Việt Nam vẫn có 1 suất tham dự Blade & Soul World Championship 2017 diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 9 

Giải đấu Thể thao Điện tử Blade & Soul là một sự kiện trọng đại mang tầm cỡ quốc tế. Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, và đây sẽ là lần thứ 3, Blade & Soul World Championship 2017 được tổ chức. Sân chơi quốc tế này sẽ được diễn ra ở Hàn Quốc trong 10 ngày, từ 20 đến ngày 29/9/2017 với sự góp mặt của 18 đội tuyển tới từ 9 quốc gia và khu vực khác nhau.

bas

Theo như thông báo, mặc dù game chưa ra mắt nhưng Việt Nam vẫn sẽ nhận được 1 suất tham dự , cùng Thái Lan đại diện cho khu vực Garena (Đông Nam Á) đến với giải đấu lần này.

bas3
Đội tuyển Blade & Soul Việt Nam được dự kiến sẽ bao gồm 03 thành viên chính thức và 03 thành viên dự bị. Vietnam Esports sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho đội tuyển tham dự CKTG tại Hàn Quốc.

bas2
Để tuyển chọn những người chơi có kĩ năng cao nhất Vietnam Esports sẽ tổ chức vòng loại khu vực Việt Nam bao gồm 2 giải đấu: Giải đấu mở rộng Blade & Soul Việt Nam và Vòng loại chính thức CKTG khu vực Việt Nam. Mặc dù chưa có thông tin cụ thể nhưng 2 giải đấu này sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây.

bas1
Đây là cơ hội cho các game thủ đăng ký tham dự để trở thành người chơi đại diện cho Việt Nam tham dự Blade & Soul World Championship 2017 tranh tài cũng những đội tuyển mạnh khác. Một số yêu cầu chung khi tham gia vào giải đấu:


 – Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
– Có hộ chiếu (Passport) hợp lệ còn hạn trên 06 tháng.
– Có thể tham dự thi đấu trực tiếp tại địa điểm do Vietnam Esports quy định.
– Sử dụng tài khoản thi đấu do Vietnam Esports cung cấp.Trang chủ:
 https://bns.garena.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/
Group: https://www.facebook.com/groups/bnsvietnam/

http://game4v.com/game-online/su-kien-lap-bang-hoi-nhan-key-beta-da-chinh-thuc-bat-dau-ngay-ra-mat-cua-blade-soul-dang-den-rat-gan-446377.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul: Revolution cập bến thị trường Nhật Bản, liệu sẽ sớm có mặt ở Việt Nam?

Game Online

NCSoft mở đăng ký trước hệ phái mới Archer - Cung Thủ cho người chơi Blade & Soul Hàn Quốc

Game Online

Game thủ Blade & Soul bỏ ra... 7 triệu chỉ để đổi Cánh Thiên Mã cho nhân vật

Game Online

Garena bất ngờ đưa ra thông báo sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản sử dụng phần mềm thứ ba trong tựa game Blade & Soul