close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Blade & Soul mở fanpage chính thức tại VN, chuẩn bị cho ngày ra mắt gần kề

Vào 6h chiều ngày hôm qua 31/05, trang facebook chính thức của Blade & Soul tại Việt Nam đã xuất hiện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một trong những sản phẩm MMORPG bom tấn đình đám nhất trên thế giới sắp sửa cập bến làng game Việt.

Theo nhiều thông tin cho biết thì hãng đảm trách việc phát hành sản phẩm tại đất nước hình chữ S, không phải ai xa lạ, mà chính là Garena. Trước đó, hãng này cũng đã phân phối Blade & Soul tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đầu tiên là Thái Lan.Blade & Soul

Được phát triển bởi NCSOFT (Team Bloodlust), Blade & Soul là sản phẩm game nhập vai hành động cực kì thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người chơi MMORPG thế giới. Game đã cán mốc hơn 2 triệu tài khoản đăng kí kể từ khi chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh tại thị trường Mỹ.

Blade & Soul

Ngoài sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, Blade & Soul còn sở hữu gameplay hấp dẫn, kết hợp giữa các pha chiến đấu lấy cảm hứng từ võ thuật và khinh công, đặt trong môi trường thế giới mở rộng lớn. Người chơi có thể thỏa sức tạo ra các nhân vật độc đáo khác nhau để chu du trên khắp thế giới và hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ, thử thách cam go được chỉ định bởi các NPC.

Blade & Soul

Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu theo thời gian thực với góc quay camera người thứ ba và yêu cầu người chơi thuần thục các đòn tấn công liên hoàn đẹp mắt để tối đa hóa sát thương, giống như những tựa game đối kháng.

Theo NCsoft, trò chơi cũng có một cơ chế “Downed” sáng tạo, cho phép người chơi lật ngược tình thế khi đã gần như hoàn toàn cạn kiệt sinh lực. Thời gian đầu trong game, bạn sẽ cần làm quen với các chuỗi nhiệm vụ trong phần “player-versus environment” (PvE) nhưng khi đã đủ kinh nghiệm lẫn độ “cứng cáp”, có thể tham gia vào những trận đấu “player-versus-player” (PvP) đầy kịch tính đang chờ đợi.

Blade & Soul

Với việc phát hành Blade & Soul tại VN, các game thủ yêu mến MMORPG của chúng ta lại có thêm một món ăn tinh thần chất lượng trên thị trường game trực tuyến.

http://game4v.com/game-online/blade-soul-chinh-thuc-ra-mat-tai-dong-nam-a-426242.g4v

Bài liên quan
Game Online

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

Game Mobile

Lineage 2M sắp mở rộng phát hành châu Á

Cộng Đồng

NCSoft lập chi nhánh tại Việt Nam, thêm cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Cộng Đồng

Nghi có người dương tính COVID-19, NCSoft tạm thời dừng hoạt động