close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Blade & Soul chính thức hé lộ lớp nhân vật thứ 10

Vừa qua, Blade & Soul đã cho ra mắt một đoạn Trailer trong chiến dịch quảng bá phiên bản Update mới tại Hàn Quốc, đồng thời xác nhận về sự ra mắt của Class nhân vật mới: Maestro.

Thông qua đoạn Trailer ngắn mới được công bố, người chơi cũng đã phần nào hình dung được phong cách và lối chơi của lớp nhân vật mới này. Theo đó, có vẻ như Maestro là một Class thuộc dạng sát thương tầm xa với vũ khí chính là súng ngắn và súng trường.

.

Giới thiệu Class nhân vật Maestro

Đây cũng là Class nhân vật đầu tiên trong Blade & Soul được trang bị món vũ khí hiện đại này. Lối chơi của Maestro xoay quanh việc sử dụng cặp súng ngắn làm vũ khí sát thương chủ lực, súng trường được sử dụng như một món vũ khí phụ với sức sát thương lớn và tầm chiêu thức xa nhưng tần suất sử dụng khá hạn chế.

blade-soul

Bên cạnh đó thì bộ dây móc có vẻ như sẽ là công cụ đóng vai trò gia tăng sức cơ động cho Maestro với khả năng đu bám của mình. Theo dự kiến, Maestro sẽ chính thức xuất hiện trong bản Update ngày 14/6 tới đây tại Server Hàn Quốc.

Như vậy, cùng với Blade Master, Destroyer, Summoner, Force Master, Kungfu Master, Assassin, Blade Dancer, Warlock và Soul Fighter, Maestro sẽ trở thành Class nhân vật thứ 10 của Blade & Soul.

blade-soul

Trong một động thái khác thì có vẻ như phiên bản Blade & Soul sẽ chỉ xuất hiện 7 Class nhân vật, ngoại trừ 2 Class mới nhất trong phiên bản quốc tế hiện tại là Soul Fighter và Warlock. Đây cũng là điều khá dễ hiểu bởi khi mới ra mắt thì hầu hết các tựa game Việt hóa đều phát hành chậm hơn bản quốc tế một vài đợt Update.

Theo dự kiến, Blade & Soul sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 7 tới.

http://game4v.com/game-online/99-blade-soul-se-do-vietnam-esports-ved-phat-hanh-tai-viet-nam-432923.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul: Revolution có ngày ra mắt bản toàn cầu

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này