close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Blade & Soul chính thức bùng nổ tại Đài Loan 20/11

Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt thị trường game Đài Loan vào ngày 20/11 sắp tới.

Trang tin game Game4V đã đăng tải thông tin cách đây không lâu, NCSoft đã Alpha Test Blade & Soul lần cuối tại thị trường Đài Loan vào ngày 26/10. Mới đây, nhà phát hành này chính thức xác nhận, sau giai đoạn Alpha Test, game Blade & Soul sẽ chính thức bước vào thương mại hóa vào ngày 20/11 tới.

Như vậy, game sẽ mở cửa sớm hơn dự kiến rất nhiều. Đây là tin vui cho đông đảo game thủ tại Đài Loan nói riêng và các nước trong khu vực đam mê tựa game này nói chung.

blade-soul

Blade & Soul là MMORPG đình đám của NCSoft, game đi theo hướng chơi hành động nhập vai và được công bố lần đầu tiên năm 2008. Đội ngũ làm game được triệu tập từ những gương mặt danh tiếng như giám đốc phát triển của game Lineage II nổi tiếng – Bae Jae Hyun, họa sĩ thiết kế hàng đầu Hàn Quốc – Kim Hyung Tae. Từ đó, Blade & Soul được cho là một tựa game mở ra thế hệ game online mới của Hàn Quốc và điều này được các game thủ thế giới chú ý mạnh mẽ.

blade & soul (1)

Hiện tại, NCsoft vẫn chưa có tin tức nào về các máy chủ tiếng Anh mà đông đảo game thủ yêu mến tựa game vẫn hi vọng suốt nhiều năm qua. Vào năm ngoái, Blade & Soul đã ra mắt máy chủ tại Trung Quốc, trò chơi gặt hái được nhiều thành công rực rỡ tại thị trường tỷ dân này. Với 200 máy chủ trong ngày Open Beta và 20 triệu lượt tài khoản đăng ký, NPH Tencent Trung Quốc đã đưa Blade & Soul vượt lên cả những đối thủ nặng ký khác như: Cross Fire, Dungeon & Fighters, Aion…

>>> 2 webgame cuối cùng sẽ ra mắt trong tháng 10

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng Open Beta tại thị trường Đài Loan

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới