GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Blade and Soul: Revolution cập bến thị trường Nhật Bản, liệu sẽ sớm có mặt ở Việt Nam?

Hiện tại, trò chơi Blade and Soul: Revolution đã mở trang đăng ký chính thức tại Nhật Bản, sớm phát hành trong thời giạn tới.

Blade and Soul: Revolution là phiên bản chuyển thể lối chơi nhập vai MMORPG nguyên bản. Game nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trên thế giới, trong đó có game thủ Việt. Đây là bản do hãng Netmarble sản xuất.

Blade and Soul: Revolution đã mở đăng ký tại Nhật Bản

Trò chơi từng xếp vị trí số 1 doanh thu trên bảng xếp hạng App Store tại Hàn Quốc đi kèm với số lượng người chơi cực khủng (mặc dù không phải hầu hết đều là game thủ Hàn Quốc) là minh chứng rõ nét nhất cho khởi đầu thành công của siêu phẩm MMORPG này.

Giống như Lineage 2: Revolution, Netmarble tiếp tục mua bản quyền trí tuệ từ NCSoft và xây dựng nên Blade & Soul: Revolution với rất nhiều nội dung quen thuộc trong phiên bản PC đình đám Blade and Soul.

Trò chơi kế thừa tinh hoa từ tiền bản PC

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Blade and Soul: Revolution mang đến cho người chơi một chất lượng đồ họa rực rỡ với những khung cảnh hùng tráng của một siêu phẩm MMORPG đúng nghĩa. Cốt truyện của Blade and Soul: Revolution sẽ tiếp tục là về con đường Hồng Môn với những xung đột, rắc rối xung quanh ác nữ Jinsoyun và vũ khí quyền năng Hoàng Hôn Kiếm.

Việc tái hiện khá tốt phiên bản PC từ cốt truyện xoay quanh ác nữ Jinsoyun và Hoàng Hôn Kiếm, hệ thống tộc và hệ phái, hay thậm chí là cử chỉ/ giọng nói của nhân vật giúp sản phẩm nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng gamer.

Hiện tại, game chuẩn bị phát hành bản Open Beta tại Nhật Bản. Trang đăng ký trò chơi đã mở sẵn để game thủ báo danh. Số lượng ghi danh càng lớn, phần thưởng nhận được càng nhiều. Liệu rằng, sau đất nước mặt trời mọc, tựa game MMOPRG đồ họa UE này sẽ đến Việt Nam?

Trang chủ: https://bns.netmarble.jp/

Bài liên quan
Game Mobile

'Tận tâm, tận lực', NPH Funtap làm việc xuyên Tết để chuẩn bị cho Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile ra mắt

Cộng Đồng

Netmarble chơi lớn tại Taipei Game Show 2020

Cộng Đồng

NCsoft thay đổi nhận diện thương hiệu

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Tiên Duyên Kiếm ra mắt game thủ

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.