close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Blade and Soul bất ngờ xuất hiện phiên bản cho mobile

Nếu bạn đã từng có thời gian mê mẩn tựa game Blade and Soul của NCsoft trên PC thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản mobile của tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qTcbscPJLqE”]

Phiên bản mobile của Blade and Soul sẽ có nội dung bám sát với nội dung của bản chính trên PC. Các nhân vật trong game cũng được nhà sản xuất chibi hóa vô cùng dễ thương nhưng cũng không kém phần dữ dội so với phiên bản gốc. Những trận combat giờ đây sẽ mang nặng tính chiến thuật hơn trước.

Blade and Soul

Thay vì trỏ và nhấn như trước, nhân vật trong Blade and Soul mobile sẽ sử dụng những lá bài để ra đòn, kết hợp với hệ thống chiến đấu theo lượt, và điều này sẽ khiến người chơi phải động não nhiều hơn thay vì combat điên cuồng với vài cú click chuột như trên PC.

Blade and Soul

Tin vui của NCsoft dành cho các game thủ mobile là game sẽ được thiết kế để chạy trên những hệ điều hành lâu đời nhất để tất cả các game thủ đều có thể thưởng thức game. Những game thủ sở hữu những chiếc smart phone thế hệ cũ như iphone 4S hay Samsung Galaxy S2 giờ đây cũng sẽ không còn cảm thấy mặc cảm và thoải mái chu du khám phá thế giới Blade and Soul cùng bạn bè.

Blade-Soul-Mobile-screenshot

 

>>> Blade and Soul công bố bộ thời trang hè sexy

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập