close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

bìa

BLADE AND SOUL AWAKENING

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: PC
NPH: Chưa rõ
Ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Blade and Soul Awakening ✅ là trò chơi thể loại MMORPG, bảo lưu hầu hết những tính năng, hệ thống class của phiên bản hiện hành.

Chúng ta vẫn biết đến tựa game Blade and Soul do NCSoft phát triển và được hãng Garena phân phối tại thị trường Việt được vài năm. Đây là trò chơi PC online được đông đảo người chơi mong đợi và yêu thích từ lâu. Tuy nhiên nó không phải không có những bất cập, hạn chế trong quá trình vận hành. Bởi vậy, Blade and Soul Awakening (BnS Awakening) ra mắt như một bản ‘remake’.

Người chơi BnS Awakening nhập vai chọn lựa các loại hình nhân vật quen thuộc trong BnS như Pháp sư, Sát thủ, Triệu hồi sư… và thực hiện những nhiệm vụ theo tuyến trong game để nâng cao sức mạnh. Khi mở khóa các hoạt động, bạn có thể cùng với bạn bè, bang hội tham chiến để nhận được nhiều quà thưởng khác nhau.

Tin liên quan

Blade and Soul Awakening

Blade and Soul Awakening ✅ là trò chơi thể loại MMORPG, bảo lưu hầu hết những tính năng, hệ thống class của phiên bản hiện hành.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Blade and Soul Awakening theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.