close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Blade and Soul 2 sẽ ra mắt chính thức ngày 06/05

QUỐC TẾ_ Blade and Soul 2 được cho là vẫn theo phong cách nhập vai nhiều người cùng chơi MMORPG với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, phong phú đưa bạn phiêu lưu đến nhiều vùng đất kỳ thú.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang kháo nhau về việc ngày phát hành chính thức của Blade and Soul 2. Theo đó, game sẽ được hãng NCSoft phân phối ở Hàn Quốc vào ngày 06/05.

Blade and Soul 2 sẽ ra mắt chính thức ngày 06/05

Blade and Soul 2 sẽ ra mắt chính thức ngày 06/05

Điều này cho thấy lộ trình ra mắt của game khá rõ ràng. Từ ngày 09/02, trò chơi bắt đầu mở đăng ký trước dành cho game thủ, ban đầu ở thị trường xứ kim chi. Người chơi ở đây cũng được trải nghiệm trước sản phẩm này.

Blade and Soul 2 Mobile là một trò chơi được đầu tư công phu bởi hãng game có thương hiệu và uy tín hàng đầu xứ Hàn. Bạn sẽ được đắm chìm trong bối cảnh không gian võ thuật phương Đông mang màu sắc giả tưởng cùng nhiều lớp nhân vật quen thuộc từ phiên bản trước đó.

Game được cho là vẫn theo phong cách nhập vai nhiều người cùng chơi MMORPG với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, phong phú đưa bạn phiêu lưu đến nhiều vùng đất kỳ thú với trải nghiệm quyến rũ bất tận.

Blade and Soul 2 sẽ ra mắt chính thức ngày 06/05

Blade and Soul 2 sẽ ra mắt chính thức ngày 06/05

Không những thế, theo nhiều nguồn tin cho hay, đồ hoạ game cũng sẽ được cải tiến đáng kể và nâng cấp nhằm mang đến cho cộng đồng người chơi những trải nghiệm hấp dẫn, tuyệt vời nhất. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng với hình ảnh thiết kế nhân vật cũng như đồ hoạ ingame đặc sắc.

Trước đó, game cũng hé lộ một teaser về thời điểm 2021 còn khá chung chung cho việc ra mắt sản phẩm trong năm 2021. Chắc chắn sẽ có nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn mang đến cho người chơi game toàn cầu. Lộ trình ra mắt bản quốc tế cũng sẽ được lên trong tương lai.

Bạn đừng quên vào ngày 09/02, game mobile này sẽ mở đăng ký trước vì thế có thể ghi danh ngay. “Vào ngày 09 tháng 02, hoạt động đăng ký trước Blade & Soul 2 sẽ chính thức bắt đầu. Hãy chờ đợi một khởi đầu của cuộc hành trình mới và hoành tráng” – thông báo của hãng game xứ Hàn nêu ra.

Trang chủ: https://bns2.plaync.com

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 cho phép game thủ khởi tạo trước nhân vật

Game Mobile

Blade and Soul 2 cán mốc 4 triệu người báo danh

Game Mobile

Lineage 2M đạt cột mốc 2,5 triệu người đăng ký trước

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 lại 'thiêu đốt' game thủ với video PvE đẳng cấp