close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 lại ‘thiêu đốt’ game thủ với video PvE đẳng cấp

QUỐC TẾ_ Blade and Soul 2 là một trò chơi được đầu tư công phu bởi hãng game có thương hiệu và uy tín hàng đầu xứ Hàn. Game hiện đã mở đăng ký trước tại xứ kim chi.

Mới đây, hãng game đến từ Hàn Quốc tiếp tục “nhá hàng” với một video mới về các class nhân vật trong game. Bạn sẽ hiểu hơn về sức mạnh từng nghề nghiệp thông qua khả năng chiến đấu được biểu lộ qua việc đánh quái (PvE) ra sao.

Blade and Soul 2 lại 'thiêu đốt' game thủ với video PvE đẳng cấp

Blade and Soul 2 lại ‘thiêu đốt’ game thủ với video PvE đẳng cấp

Game nhập vai này sẽ cho phép bạn lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật với tạo hình quen thuộc, gần gũi trong dòng BnS của NCSoft. Mỗi nghề nghiệp sẽ sử dụng một loại vũ khí riêng biệt với hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng, có lớp thiên cận chiến, có class lại thiên về viễn chiến.

Video mới nhất từ trò chơi được giới thiệu, “show” về các nhân vật với hoạt động PvE

Nhưng không chỉ dừng lại việc giới thiệu các lớp nhân vật, video mới của Blade and Soul 2 còn cho người xem cảm thấy đã mắt với một nền đồ hoạ cực kỳ mãn nhãn. Các chuyển động nhân vật mượt mà không kém gì game console. Thoạt nhìn có lẽ không ít người sẽ nghĩ trò chơi này là một sản phẩm cho hệ bảng điều khiển chính hiệu!

Blade and Soul 2 Mobile là một trò chơi được đầu tư công phu bởi hãng game có thương hiệu và uy tín hàng đầu xứ Hàn. Bạn sẽ được đắm chìm trong bối cảnh không gian võ thuật phương Đông mang màu sắc giả tưởng cùng nhiều lớp nhân vật quen thuộc từ phiên bản trước đó.

Blade and Soul 2 lại 'thiêu đốt' game thủ với video PvE đẳng cấp

Blade and Soul 2 lại ‘thiêu đốt’ game thủ với video PvE đẳng cấp

Game được cho là vẫn theo phong cách nhập vai nhiều người cùng chơi MMORPG với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, phong phú đưa bạn phiêu lưu đến nhiều vùng đất kỳ thú với trải nghiệm quyến rũ bất tận.

Mới đây, theo thông tin từ NCSoft cho hay, trò chơi Blade and Soul 2 đã cán mốc 2 triệu người đăng ký trước sau 18 giờ mở landing. Đây hứa hẹn là một trong những siêu phẩm nhập vai đáng mong đợi nhất năm 2021.

Trò chơi sẽ phát hành cho cả nền tảng mobile và PC. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong thời gian tới!

Trang chủ: https://bns2.plaync.com

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 cho phép game thủ khởi tạo trước nhân vật

Game Mobile

Blade and Soul 2 cán mốc 4 triệu người báo danh

Game Mobile

Lineage 2M đạt cột mốc 2,5 triệu người đăng ký trước

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 cán mốc 2 triệu đăng ký trước chưa đầy 1 ngày