close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

Cùng với một sản phẩm khác, tựa game Blade and Soul 2 sẽ ra mắt game thủ vào năm 2021 theo như thông báo từ nhà phát triển NCSoft.

Dựa trên báo cáo doanh thu quý 3 năm 2020, NCSoft hiện đang hoạt động tốt với mức lợi nhuân khả quan từ các sản phẩm của mình. Trong quý 3, công ty có doanh thu 5,852 nghìn tỷ Won. Lợi nhuận của công ty tiếp tục tăng và điều này tạo tiền đề để hãng phát hành những siêu phẩm vào năm tới. Chúng ta sẽ chứng kiến sự ra mắt của Blade and Soul 2 cùng với 2 tựa game khác.

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

Vốn dĩ game này được giới thiệu từ năm 2019 nhưng do tình hình đại dịch COVID-19 bùng phát năm 2020 nên tiến độ sản xuất các dự án game bi đình trệ. Hãng game đến từ Hàn Quốc đang thúc đẩy khởi động quá trình sản xuất và sẽ cho ra mắt trò chơi vào quý 1 năm sau.

Đây là một sản phẩm nhập vai MMORPG kế thừa từ sản phẩm đời trước, vốn do Garena phát hành tại Việt Nam. Người chơi sẽ được trải nghiệm trong thế giới võ thuật huyền ảo phương Đông. Không loại trừ khả năng một bản dành cho di động cũng sẽ được phát triển sau đó.

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

Blade and Soul vốn là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi của Hàn Quốc, được phát triển bởi NCSoft (Team Bloodlust). Vào ngày 13 tháng 09 năm 2012, nhà sản xuất thông báo rằng game sẽ phát hành tại các quốc gia thuộc lãnh thổ phương Tây. Game ra mắt ở Việt Nam do Garena phát hành.

Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực ở góc nhìn thứ 3 và yêu cầu người chơi phải chọn lựa mục tiêu để tung ra loạt đòn tấn công. Game có nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn khi có nhiều người tham gia trên cùng một bản đồ rộng lớn. Blade and Soul 2 cũng là sản phẩm kế thừa mọi đặc sắc đó.

Ngoài ra, hãng cũng sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm hấp dẫn không kém là Aion 2 (gMO) và Project TL, cũng được lên kế hoạch vào năm sau.

Bài liên quan
Game Mobile

Lineage 2M sắp mở rộng phát hành châu Á

Game Mobile

Thông tin mới nhất về siêu phẩm Blade and Soul 2 Mobile

Game Mobile

Netmarble ấn định thời gian Blade and Soul Revolution ra mắt

Cộng Đồng

NCSoft lập chi nhánh tại Việt Nam, thêm cơ hội việc làm cho các bạn trẻ