close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 cán mốc 2 triệu đăng ký trước chưa đầy 1 ngày

QUỐC TẾ_ Blade and Soul 2 Mobile là một trò chơi được đầu tư công phu bởi hãng game có thương hiệu và uy tín hàng đầu xứ Hàn.

Vào ngày 10/02, hãng game Hàn Quốc NCsoft thông báo rằng MMORPG Blade and Soul 2 mới của họ cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trong vòng 18 giờ. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng, khiến không ít người phải choáng váng.

Blade and Soul 2 cán mốc 2 triệu đăng ký trước chưa đầy 1 ngày

Blade and Soul 2 cán mốc 2 triệu đăng ký trước chưa đầy 1 ngày

So với những game cùng sản xuất, đây là mức tương tự như Lineage 2M và nhanh hơn so với game Lineage M – trò chơi ghi nhận 2 triệu người ghi danh sau 72 giờ.

Để đánh dấu cột mốc này, hãng game xứ kim chi sẽ tặng cho toàn bộ người chơi tham gia một phần thưởng ingame hấp dẫn khi tựa game được tiến hành mở cửa.

Blade and Soul 2 Mobile là một trò chơi được đầu tư công phu bởi hãng game có thương hiệu và uy tín hàng đầu xứ Hàn. Bạn sẽ được đắm chìm trong bối cảnh không gian võ thuật phương Đông mang màu sắc giả tưởng cùng nhiều lớp nhân vật quen thuộc từ phiên bản trước đó.

Game được cho là vẫn theo phong cách nhập vai nhiều người cùng chơi MMORPG với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, phong phú đưa bạn phiêu lưu đến nhiều vùng đất kỳ thú với trải nghiệm quyến rũ bất tận.

Trước đó, game cũng hé lộ một teaser về thời điểm 2021 còn khá chung chung cho việc ra mắt sản phẩm trong năm 2021. Chắc chắn sẽ có nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn mang đến cho người chơi game toàn cầu. Lộ trình ra mắt bản quốc tế cũng sẽ được lên trong tương lai.

Cuối cùng, nếu bạn chưa đăng ký sản phẩm đầy hứa hẹn này thì có thể tham gia vào trang web chính thức của Blade and Soul 2 Mobile hoặc báo danh trên cửa hàng ứng dụng là Google Play và Apple App Store.

Nếu bạn đăng ký trước trên trang web chính thức, sẽ nhận được phần thưởng là trang phục giới hạn. Và khi gamer tham gia đặt trước ở cửa hàng ứng dụng, có thể nhận thêm phần thưởng 50.000 vàng trong game.

Theo nguồn tin từ cộng đồng game thủ Trung Quốc cho biết, game mobile của NCSoft sẽ chính thức Open Beta ngày 06/05/2021 trên Android, iOS. Chúng ta vẫn cần chờ đợi sự xác nhận từ ban điều hành game.

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 cho phép game thủ khởi tạo trước nhân vật

Game Mobile

Blade and Soul 2 cán mốc 4 triệu người báo danh

Game Mobile

Lineage 2M đạt cột mốc 2,5 triệu người đăng ký trước

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 lại 'thiêu đốt' game thủ với video PvE đẳng cấp