close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

Black Ops 3 hé lộ nhóm… Kpop đầu tiên xuất hiện trong game

Tất nhiên, đây không phải là nhóm… đặc nhiệm sẽ tham gia vào game mà nó chỉ mang tính chất là một tình tiết thú vị mà thôi.

Trên Blog mới nhất của Call of Duty, Treyarch hé lộ nhóm Kpop sẽ xuất hiện trong (ít nhất là) phần mở màn của sản phẩm này sẽ có tên Aeygo Generation (Có thể là một phiên bản đời con cháu của Girls’ Generation).

tumblr_nuwrgg2VfI1rsz1wuo3_1280

Aeygo Generation khởi động tour diễn phá kỉ lục thế giới.

Trong game, nhóm này đang khởi động tour diễn vòng quay thế giới bắt đầu từ Seoul và ngay trong buổi biểu diễn đầu tiên đã có 400,000 fan tới góp mặt. Tour diễn dài hơi này có số lượng show lên tới 210 và là tour diễn đầu tiên trên thế giới áp dụng trình diễn một vườn thú máy cùng sự tham gia của một con hươu cao cổ bằng máy cao tới 80-foot gần 24.5 mét. Tuy nhiên, đoạn tiết lộ ngay đằng sau này mới thực sự thú vị.

Aegyo Generation vừa đốt cháy các bảng xếp hạng với hit Go Getcha Boy, đứng top các bảng xếp hạng âm nhạc Non-AI (không phải là trí thông minh nhân tạo) trong suốt 14 tuần. Holovideo này (loại video được thực hiện bằng công nghệ 3D trong không gian thực) vừa cán mốc 5 tỷ lượt xem vào tuần trước. Phiên bản Dance của Go Getcha tiếp tục gây bão trên các phương tiện truyền thông ảo.

Tour diễn này của nhóm phải mất ít nhất 3 năm để hoàn thành và sẽ là tiền đề cho bộ phim đầu tiên của nhóm, một sản phẩm tương tác 4D và được nhận định: “là cuộc cách mạng hóa trong trải nghiệm xem trình diễn tại nhà”. Vé được bán tại 72 thành phố vào thứ 2 hàng tuần trên Website chính thức.

Tuy nhiên, nhóm cũng sẽ gặp một trở ngại trong show diễn của mình: Khi các bất ổn về chính trị xung quanh vùng Địa Trung Hải đã khiến show tại Malta, Cyprus và Corfu bị hủy bỏ.

Mặt khác, truyền thông trong Black Ops 3 cũng đưa tin: Thế giới trong game tại thời điểm này đang kỉ niệm 2 năm ngày cơn bảo Erin (sự kiện hư cấu) đổ bộ vào đất liền.

tumblr_nuwrgg2VfI1rsz1wuo1_1280

Cảnh đất liền tại Singapore sau khi cơn bảo Erin đổ bộ.

Những con phố sầm uất nhất của Singapore trở nên trầm lắng vào ngày hôm nay để tưởng nhớ 2 năm sau thảm họa siêu bão Erin đổ bộ vào đất liền. Hàng ngàn người đã mất đi sinh mạng, đánh dấu một trong những thảm họa tồi tệ nhất mà quốc đảo này từng phải hứng chịu trong lịch sử.

Cơn bão đổ bộ vào Singapore kết hợp triều cường tạo ra những con sóng cao tới 5 ép so với mực nước biển đổ ập vào các vùng ven bờ. Lực lượng bảo vệ bờ biển và tuần duyên đã không thể làm được gì trước cơ bão to khủng khiếp tới như vậy (Ảnh hưởng có thể nhận thấy ở hiện tượng này là do sự nóng lên toàn cầu vào thời điểm game, năm 2062)

Số lượng các siêu bảo xảy ra nhiều và càng ngày càng mạnh hơn trong những năm gần đây chủ yếu do sự dâng lên của mực nước biển, băng tan ở 2 cực và sự nóng lên toàn cầu của hiệu ứng nhà kính. Điều đã được cảnh báo từ cách thời điểm game hơn 50 năm.

Hai thông tin này, rất có thể được lấy ra từ một bản tin thời sự cùng ngày trong game. Xem ra cốt truyện phần chiến dịch của Black Ops 3 chắc chắn sẽ có nhiều thứ vô cùng thú vị, cho phép game thủ có cái nhìn thế giới tới 50 năm sau. Ít nhất là với những thông tin mang tính rất thời sự kiểu như thế này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”246036″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5