close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Black Ops 3 giới thiệu bộ ‘phép thuật’ mới sử dụng trong phần chơi cốt truyện

Việc đưa vào các kỹ năng đặc biệt vào Call of Duty Black Ops 3 khiến nhiều game thủ liên tưởng đến series BioShock.

[mecloud]nuSs35dg7l[/mecloud]

Kênh YouTube chính thức của series Call of Duty tiếp tục công bố những hình ảnh giới thiệu bộ kỹ năng đặc biệt sẽ được đưa vào phiên bản Black Ops 3. Bộ kỹ năng này có tên gọi “biến đổi công nghệ” (cybernetic modifications) và cho phép nhân vật trong game có khả năng tung ra những tuyệt chiêu đặc biệt nhằm tạo lợi thế lớn trong phần chơi chiến dịch. Trong đoạn video mới này, các skill tiếp theo được đưa vào nằm trong nhóm “Điều khiển” (Control) và chủ yếu thiên về công nghệ.

Screenshot_3

Nhóm kỹ năng “Điều khiển” sẽ gồm có 6 khả năng chính bao gồm “Surge”, “Augumentation Breakdown”, “System Paralysis”, “Servo Short-out”, “Remote Hijack” và “Protocol Overide”. Đầu tiên, Protocol Overide cho phép người chơi có thể hack lính robot của địch và biến chúng trở thành đồng đội của nhân vật trong khoảng thời gian nhất định.

Screenshot_4

“Surge” là khả năng đánh sập nguồn điện của các thiết bị máy, robot chiến đấu và máy bay không người lái từ xa. Thậm chí, nhân vật trong game có thể hạ gục drone của địch và đồng thời tiêu diệt cả những kẻ địch từ trên cao bằng việc cho drone rơi đúng vị trí.

Screenshot_3

“Remote Hijack” có điểm tương đồng so với “Protocol Override”, nhưng lại nâng cao hơn một chút khi người chơi có khả năng điều khiển trực tiếp các máy bay không người lái để dễ dang tiêu diện một số lượng lớn quân địch.

Screenshot_6

Một kỹ năng khác được nhắc đến trong Black Ops 3 là việc người chơi có thể kết liễu lính robot chiến đầu bằng cách đánh cận chiến và lấy lõi điện trong thân robot. Đồng thời, nhân vật trong game cũng sẽ ném lõi vào quân địch như một loại lựu đạn phóng điện.

Screenshot_8

Call of Duty: Black Ops 3 là phiên bản thứ của series FPS nổi tiếng Call of Duty. Ở phiên bản này, chế độ chơi co-op campaign đã quay trở lại kể từ Call of Duty: World at War và đồng thời người chơi có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi mạng ngay lập tức mà không cần vào menu. Bối cảnh game diễn ra vào năm 2062 khi con người đã bắt đầu nghiên cứu việc gắn các thiết bị cơ khí-sinh học nên cơ thể con người giúp biến con người thành siêu chiến binh. Nếu như trong Advanced Warfare, đây mới chỉ là các bộ giáp thì trong Black Ops 3, những bộ giáp này đã trở thành một phần cơ thể của người lính. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/11/2015 trên PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Screenshot_9

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”264161″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile đang được phát triển

PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?