close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Black Ops 3 giới thiệu 3 ‘phép thuật’ đầu tiên trong phần chơi cốt truyện

Việc đưa vào các kỹ năng đặc biệt vào Call of Duty Black Ops 3 khiến nhiều game thủ liên tưởng đến series BioShock.

[mecloud]qJKx38mErs[/mecloud]

YouTube chính thức của series Call of Duty vừa công bố những hình ảnh đầu tiên giới thiệu bộ kỹ năng đặc biệt sẽ được đưa vào phiên bản Black Ops 3. Bộ kỹ năng này có tên gọi “biến đổi công nghệ” (cybernetic modifications) và cho phép nhân vật trong game có khả năng tung ra những tuyệt chiêu đặc biệt nhằm tạo lợi thế lớn trong phần chơi chiến dịch. Trong đoạn video mới này, các skill đầu tiên được đưa vào nằm trong nhóm “Hỗn loạn” (Chaos) và chủ yếu thiên về tấn công.

Screenshot_9

Nhóm kỹ năng “Hỗn loạn” sẽ gồm có 6 khả năng chính bao gồm “Mass Overload”, “Adaptive Immolation”, “Firefly Swarm”, “Enhanced Sonic”, “Enhanced Cacophony” và “Wide-Area Misdirect”. “Mass Overload” cho phép người chơi thực hiện 1 đòn stun (kiểu Như Lai Thần Chưởng) nhằm gây mù điếc cho kẻ địch và phá hủy các con robot chiến đấu.

Screenshot_10

“Adaptive Immolation” sẽ sử dụng EMP để phá hủy các thiết bị máy và robot từ xa. Đồng thời kích nổ lựu đạn ở trên người kẻ địch (nếu như chúng mang theo)

Screenshot_14

“Firefly Swarm” là skill sinh ra một bầy Nano-Bot và đồng hành cùng người chơi trong một khoảng thời gian. Khi phát hiện kẻ địch, đám đom đóm máy này sẽ tự động bay đến và phát hỏa gây sát thương lửa.

Screenshot_16

“Enhanced Sonic” sử dụng sóng siêu âm thế hệ mới nhằm gây ảnh hưởng sinh học đến quân địch. Khi sóng độc được phát ra, lính sẽ bắt đầu bị suy yếu cơ thể và ốm cho đến chết.

Screenshot_17

Call of Duty: Black Ops 3 là phiên bản thứ của series FPS nổi tiếng Call of Duty. Ở phiên bản này, chế độ chơi co-op campaign đã quay trở lại kể từ Call of Duty: World at War và đồng thời người chơi có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi mạng ngay lập tức mà không cần vào menu. Bối cảnh game diễn ra vào năm 2062 khi con người đã bắt đầu nghiên cứu việc gắn các thiết bị cơ khí-sinh học nên cơ thể con người giúp biến con người thành siêu chiến binh. Nếu như trong Advanced Warfare, đây mới chỉ là các bộ giáp thì trong Black Ops 3, những bộ giáp này đã trở thành một phần cơ thể của người lính. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/11/2015 trên PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Screenshot_11

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”235370″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Crash Bandicoot 4 vào tháng 10

PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này