close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Black Desert rục rịch ra mắt phiên bản tiếng Anh

Tựa game đình đám Black Desert sẽ sớm có phiên bản tiếng Anh vào thời gian tới.

Sau một thời gian dài chờ đợi, mới đây hãng Daum đã chính thức xác nhận đang chuẩn bị các công đoạn cuối cùng để ra mắt phiên bản tiếng Anh vào khoảng cuối năm nay 2015 tại hai thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Ngoài ra, hãng này còn cho biết là sẽ đích thân họ vận hành máy chủ tiếng Anh song song với máy chủ Hàn Quốc, chứ không cần một bên đại diện thứ 3 như các sản phẩm game khác. Đây sẽ là tin vui cho đông đảo game thủ vốn yêu thích Black Desert nhưng gặp khó khăn trong việc trải nghiệm hai phiên bản ra mắt trước là tiếng Hàn và Nga.

black-desert (2)

Trước đó, vào ngày 05/10, Black Desert cũng đã chính thức đi vào thương mại hóa rộng rãi tại Nga. Máy chủ này cam kết là sẽ không khóa IP bất kỳ quốc gia nào, tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ tham gia trải nghiệm. Được biết, phiên bản tiếng Nga của Black Desert sẽ chỉ hoạt động với một cụm máy chủ duy nhất áp dụng trên toàn bộ xứ sở Bạch dương mà không chia thành các cụm server nhỏ theo khu vực, đây cũng là điều tương tự diễn ra tại cụm máy chủ Hàn Quốc trong giai đoạn Closed Beta vừa qua.

black-desert (1)

Black Desert là đứa con tinh thần của studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và khám phá những vùng đất hoang sơ chưa từng được biết đến.

black-desert (1)

 

[fresh_embepost pid=”266962″ ]

[fresh_embepost pid=”266441″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.