close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Black Desert Online tuyển dụng tại khu vực Đông Nam Á, sắp ra mắt server gần Việt Nam?

Trong thời gian vừa qua, hãng game Hàn Quốc PearlAbyss, cha đẻ bom tấn MMORPG Black Desert Online đã đăng một tin tuyển dụng vị trí trưởng dụ án kinh doanh, dịch vụ quốc tế tại khu vực Đông Nam Á.

Điều này nhiều khả năng báo hiệu cho sự xuất hiện của cụm server máy chủ mới tại Đông Nam Á, thậm chí có thể đang được âm thầm xây dưng.

Black Desert Online

Theo như yêu cầu, ứng viên phải có kinh nghiệm trong việc giải quyết, quản lý các trò chơi trong khu vực SEA, sở hữu vốn kiến thức kha khá cho mảng tổ chức sự kiện offline lẫn online. Ngoài ra, cũng phải đảm nhiệm các nhiệm vụ đa dạng khác như tiếp thị, lập kế hoạch kinh doanh, và bắt buộc tường tận một ngôn ngữ phổ biến tại Động Nam Á.

Black Desert Online

Thông tin đăng tải không đề cập đến việc vị trí này yêu cầu phải di chuyển đến Đông Nam Á, do đó ứng viên được tuyển có lẽ sẽ làm việc tại trụ sở Hàn Quốc và phối hợp với các nhà phát hành trong khu vực.

Tuy nhiên, khả năng PearlAbyss mở thêm văn phòng tại SEA là khá lớn, tương tự như cái cách họ ra mắt game tại Đài Loan vừa qua. Nhưng cũng phải nói, hiện nay chưa có điều gì được chứng thực nên chúng ta đành phải đợi các thông tin mới từ hãng sản xuất vậy.

Được biết, hiện nhà phát triển Pearl Abyss đang dốc sức phát triển thêm nhiều nội dung, cùng các cải tiến mới cho tựa game MMORPG Black Desert Online của mình, bằng việc ra mắt lớp nhân vật cận chiến mới có tên “Striker” và một bản cập nhật nhằm lột xác đồ hoạ, âm thanh dự kiến ra mắt trong năm nay.

.

Game cũng bổ sung thêm một chiếc tàu bay airship mới, để cho người chơi tha hồ vi vu giữa thế giới mở rộng lớn, một con trùm mới ngự trị trong lòng biển, một chiến trường hoành tráng mới, và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác từ bản mở rộng Kamyslvia, dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối mùa hè này.

Theo mmoculture & siliconera

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game OnlinePC - Console

Siêu phẩm Black Desert chính thức có mặt trên nền tảng PS4 với đồ họa "shock"

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Cộng ĐồngGame Online

Hướng dẫn cách để vào chơi GTA 5 RolePlay từ tải game cho đến gia nhập một server ổn định