close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Black Desert Online tung trailer giới thiệu chế độ PvE Horde Mode mới

Chế độ PvE Horde Mode đang trên đường đến với Black Desert Online, và một đoạn clip mới giới thiệu sơ nét về mục chơi này đã được ra mắt.

Hôm nay nhà phát triển đến từ Hàn Quốc Pearl Abyss đã phát hành một trailer mới cho Black Desert Online, giới thiệu một chế độ PvE mới, sắp sửa được ra mắt trên các cụm máy chủ địa phương của trò chơi.

Chế độ này vốn được Kakao Games – nhà xuất bản Black Desert Online ở thị trường phương Tây – gọi là Black Raptured Dimension trong một thông cáo báo chí cũ. Còn ở Hàn Quốc, nó được gọi là “Canyon of the Barbarians”. Về cơ bản nó đơn thuần là một chế độ PvE Horde Mode và sẽ sớm được áp dụng trong bản game Hàn Quốc, sau đó có thể ra mắt ở nước ngoài.

.

Sau đây là phần mô tả chính thức, trích từ thông cáo báo chí đề cập bên trên:

“Trong chế độ chơi hoàn toàn mới này, các nhà thám hiểm phải tận dụng sức mạnh, vũ khí và kỹ năng để bảo vệ hòn đảo khỏi những đợt tấn công của quái vật. Phối hợp và phát huy trí thông minh của mỗi thành viên để bảo vệ hòn đảo khi trong tay chỉ sở hữu những nguồn lực hạn chế. Một số tài nguyên hữu ích sẽ rơi ra khi bọn quái vật bị hạ gục và có thể được sử dụng để xây dựng các công cụ hỗ trợ phòng thủ mạnh mẽ như vũ khí mới, rào chắn, tháp canh bắn đạn lửa, cùng những công trình khác.

Black Desert Online

Thách thức này bắt buộc người chơi phải bảo vệ một tòa tháp chính trong vòng 30 phút, kể từ những đợt sóng quái vật đầu tiên và ngày càng tăng dần độ khó. Bạn cần phải đạt cấp độ từ 56 trở lên để có thể tham gia từ bất kỳ nơi nào trên bản đồ, tương tự như đấu trường PvP.

Black Desert Online

Trò chơi bắt đầu khi có từ 5 người chơi trở lên tham gia, và cho phép tối đa 10 người cùng tham chiến trước khi kết thúc đợt quái thứ 4. Sau đó, quá trình cho phép tham gia màn chơi sẽ khép lại. Các con Boss cũng sẽ xuất hiện sau mỗi 5 lượt và khi hạ chúng, bạn sẽ nhặt được các trang thiết bị hiếm, hắc thạch, mảnh vỡ kí ức, ấn dấu của thợ săn và nhiều thứ thú vị khác nữa.

Black Desert Online

Mỗi khi quét sạch một đợt quái thành công, bạn sẽ nhận được một số điểm, dùng để chi tiêu cho các thiết bị và rào chắn nhằm cải thiện khả năng phòng thủ. Chế độ này sẽ kết thúc khi tất cả người chơi bị hạ, tháp bị phá hủy, hoặc lượt quái cuối cùng bị đánh bại. Các thỏi vàng có kích thước khác nhau sẽ được trao vào cuối quá trình tùy thuộc vào màn trình diễn của các chiến sĩ.

Black Desert Online

Hiện tại, Black Desert Online chỉ có trên nền tảng PC (tải về độc lập thông qua hãng sản xuất hoặc trang bán hàng Steam). Tại cuộc họp báo E3 vừa qua của Microsoft, chúng ta cò được xác nhận rằng trò chơi sẽ đến với hệ máy Xbox One và Xbox One X vào đầu năm 2018. Đầu năm nay, hãng phát triển cũng dự tính sẽ triển khai một phiên bản PS4 nhưng chưa rõ thời điểm ra mắt.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành

Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á

Cộng Đồng

Kakao Games đầu tư hàng chục tỉ Won vào 3 công ty game

Game Mobile

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc