close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Black Desert Online công bố class nhân vật mới cực xinh đẹp: The Mystic

Hãng Kakao Games vừa tiết lộ một lớp nhân vật mới cho tựa game MMORPG đình đám Black Desert Online, sẽ đến với người chơi tại thị trường Bắc Mỹ, châu Âu vào quý 4 năm nay.

Hôm nay Kakao Games vừa công bố một thông cáo báo chí mới cho Black Desert Online, giới thiệu danh tính và ngoại hình của lớp nhân vật bí ẩn từng được úp mở trong một sự kiện tại Hàn Quốc vài tháng trước.

Black Desert Online

The Mystic là một lớp nhân vật nữ mới và sẽ mang phong cách của một tu sĩ tương tự như anh chàng Striker. Tuy nhiên, cũng giống như các class trước như Wizard/Witch và Ninja/Kunoichi, tưởng chừng như đều chỉ là một class với tên gọi có chút thay đổi, nhưng thật sự ra thì gameplay giữa các class này lại tách biệt với nhau. Và Mystic/Monk cũng sẽ như vậy, cụ thể ra sao thì còn phải chờ nhà sản xuất công bố thêm trong thời gian tới.

Black Desert Online

Theo nhà xuất bản, class mới sẽ xuất hiện đầu tiên ở Hàn Quốc, và sau đó mới ra mắt tại các cụm server phương Tây vào Q4 2017. Thông tin chi tiết và các đoạn clip gameplay của Mystic dự kiến sẽ được tiết lộ vào tuần sau.

Black Desert Online

Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ đón nhận thêm phiên bản mở rộng Kamasylvia, World Boss mới, chế độ chơi co-op Horde, tính năng công thành chiến mới và bổ sung thêm một trường đấu PvP.

Black Desert Online

Bên cạnh đó, sự kiện mùa hè mới của Black Desert Online cũng đang được diễn ra, với sự xuất hiện của một công viên nước giải trí cho người chơi tìm kiếm những món quà hấp dẫn thông qua 6 mini game riêng biệt.

Tại thời điểm này, Black Desert Online chỉ có trên PC (tải về thông qua trang web chính thức và Steam). Nhưng hãng sản xuất cũng sẽ sớm đưa game lên nền tảng Xbox One và Xbox One X vào đầu năm 2018 tới, bên cạnh việc ra mắt trên PS4 và PS4 Pro tại một thời điểm chưa được công bố.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/game-online/black-desert-online-mo-cua-cong-vien-nuoc-de-ky-niem-mua-he-soi-dong-442298.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành

Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á

Cộng Đồng

Kakao Games đầu tư hàng chục tỉ Won vào 3 công ty game

Game Mobile

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc