close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Black Desert: Nhân vật Kunoichi ra mắt tại Hàn Quốc trong tuần này

Đây là lớp nhân vật mới nhất sẽ được thêm vào Black Desert trong bản cập nhật vào thứ 5 này.

Kakao Games, nhà phát hành của Black Desert tại Hàn Quốc hôm nay đã đưa ra thông báo về lớp nhân vật mới: Kunoichi sẽ xuất hiện sau bản cập nhật vào ngày thứ 5 tới.

kunoichiblackdesert

Kunoichi – nữ Ninja sexy chết người

Trong những ý tưởng trước đây, Kunoichi được thiết kế chuyên sử dụng Kunai (một loại dao găm của Nhật Bản – thường gặp trong các ấn phẩm về Ninja). Tuy nhiên, vũ khí này sau đó đã được thay đổi thành một loại Khuyên (vũ khí với lưỡi tròn độc đáo). Phong cách chiến đấu của cô cũng thay đổi: Từ chỗ làm chệch hướng sang đỡ đòn tấn công. Kết hợp với phong cách chiến đấu cự ly gần, Kunoichi có khả năng gây sát thương diện rộng rất tốt.

Trang phục Mai Shiranui gợi cảm

Trang phục Mai Shiranui gợi cảm

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.
Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert rất thật.

Game thủ Việt hiện tại đã có thể trải nghiệm siêu phẩm nhập vai này tại máy chủ Bắc Mỹ và Châu Âu. Thông tin chi tiết có thể xem tại trang chủ: http://www.blackdesertonline.com/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol