close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Black Desert Mobile “thiên vị”

Khi phát hành bản toàn cầu, trong đó có khu vực Đông Nam Á, Black Desert Mobile sẽ chỉ hỗ trợ riêng ngôn ngữ Thái Lan, quốc gia nằm trong khu vực này. Liệu đây có là một sự “thiên vị không hề nhỏ”?

Black Desert Mobile là một trò chơi di động MMOPRG sử dụng IP gốc Black Desert, một trò chơi trực tuyến trên PC được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là game online phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ thông qua các nội dung khác nhau. Với đồ họa chân thực và những cảnh hành động dữ dội, phiên bản mobile được coi là một trong những game được hy vọng nhất.

Trò chơi có các lớp nhân vật như Warrior, Ranger, Giant, Witch, Valkyire, 7 nội dung chiến đấu, 3 vùng lãnh thổ là Balenos, Serendia hay Calpheon. Tất cả mang đến game thủ trải nghiệm thỏa mãn về sự phiêu lưu cũng như mãn nhãn trong việc PK.

Pearl Abyss sẽ phân phối Black Desert Mobile – game hành động MMORPG thế giới mở trên toàn thế giới – vào thời điểm cuối năm 2019. Trò chơi đã mở trang đăng ký trước cho cả iOS và Android thông qua Apple Store và Google Play Store trên toàn thế giới, bao gồm cả Thái Lan kể từ ngày 27 tháng 09. Game dự kiến khai mở vào ngày 12 tháng 12 năm 2019 (có thể thay đổi).

Với riêng khu vực Đông Nam Á, ngoài tiếng Anh, game còn hỗ trợ riêng tiếng Thái Lan khi Open Beta. Đây có lẽ là một sự “thiên vị” với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, điều này không khó hiểu khi xứ Chùa Vàng là nơi có thị trường game lớn, có nhiều nhà làm game Hàn Quốc mở chi nhánh (Nexon, Gravity…) và có lượng người chơi đông đảo. Đây là vùng “đất lành chim đậu” cho nhiều nhà làm game!

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin qua địa chỉ bên dưới về Black Desert Mobile.

Trang chủ: https://www.wworld.blackdesertm.com

Fanpage: www.facebook.com/OfficialBlackDesertMobile

Bài liên quan
Game Mobile

Real Yulgang Mobile có điểm gì khác so với phiên bản di động trước đó?

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3