close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Black Desert Mobile giới thiệu quá trình thiết kế nhân vật, game trên PC cũng chỉ đẹp đến thế này là cùng!

Black Desert Mobile có hệ thống nhân vật được đầu tư rất công phu và mỗi nhân vật đều có những nét đẹp như những hoàng tử, công chúa trong chuyện cổ tích!

Mới đây, tại Hội trợ triển lãm Gamescom 2017 tại thành phố Köln (Cologne) – Đức, NSX Pearl Abyss, cha đẻ của Black Desert đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ dự án Black Desert phiên bản Mobile. Ông Hwang Jeehyun – Giám đốc của Pearl Abyss cho biết, dự án Black Desert Mobile đã được triển khai từ năm 2016, trong bối cảnh mà các sản phẩm MMORPG trên Mobile đang gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Mobile.

black1

Và ngày hôm qua, Pearl Abyss đã thông báo vào ngày 23/11 tới đây, họ sẽ tổ chức một buổi giới thiệu tới truyền thông về dự án Black Desert Mobile, những tính năng của tựa game cũng như lịch phát hành. Đây là một thay đổi khá lớn trong lịch trình ra mắt sản phẩm Black Desert Mobile bởi trước đây Pearl Abyss muốn giới thiệu tựa game này tại G-Star 2017 được tổ chức vào tuần sau.

mobile

Thêm vào đó, NSX của Hàn Quốc cũng đã tung ra một đoạn clip ngắn nói về quá trình xây dựng hệ thống nhân vật trong Black Desert Mobile. Theo đó, các nhân vật trên phiên bản di động đều khá giống với phiên bản PC. Đó cũng chính là cái đích mà NSX ngắm đến khi tạo hình các nhân vật.

Đoạn clip giới thiệu về hệ thống nhân vật của Black Desert Mobile

.

Bên cạnh các nhân vật, Ông Hwang Jeehyun – Giám đốc của Pearl Abyss cũng hé lộ thêm rằng Black Desert Mobile sẽ giữ lại hầu hết những tính năng đặc sắc khác của phiên bản trên PC, từ nền tảng đồ họa, phong cách chiến đấu cho đến cốt truyện. Tuy nhiên cũng giống như các sản phẩm game nhập vai Mobile khác, game sẽ bổ sung thêm hệ thống Auto để giúp người chơi trải nghiệm một cách dễ dàng hơn.

.

Không những vậy, đại diện của Pearl Abyss cũng nhấn mạnh Black Desert Mobile sẽ không hỗ trợ hệ thống nạp tiền trong game và tùy vào tình hình phát triển, có thể sẽ phát hành game dưới dạng Free-to-play.

Với những gì đã giới thiệu, chắc chắn người chơi có quyền kỳ vọng vào một tựa game mobile với đồ họa xuất sắc cộng thêm lối chơi hấp dẫn như những gì mà người tiền nhiệm trên phiên bản PC của nó đã làm được. Những thông tin tiếp theo của Black Desert Mobile sẽ được Game4V tiếp tục cập nhật, mời các bạn chú ý đón đọc!

http://game4v.com/game-mobile/nga-ngua-voi-tua-game-dao-nhai-ten-sieu-dai-player-unknown-fortnite-battlegrounds-royal-pubgo-471886.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau