close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Black Desert: Hệ thống vũ khí thức tỉnh mới sẽ ra mắt trong tuần sau

Hệ thống này sẽ ra mắt tại cụm máy chủ Nga.

Gamenet, đơn vị phát hành của Black Desert tại Nga đã công bố việc ra mắt những vũ khí mới cho 4 class nhân vật trong Black Desert từ 2 tuần trước. Những vũ khí hoàn toàn mới này sẽ xuất hiện trong thế giới của Black Desert vào tuần sau, tất cả các máy chủ thuộc Nga sẽ đều nhận được bản update này.

blackdesertweapon1

Ranger

Vũ khí thức tỉnh của Ranger là một thanh kiếm nguyên tố, mang tới khả năng cận chiến cho Ranger. Cô cũng có thể thay đổi giữa kiếm và vũ khí cũ – Cung – tùy thích. Đây là một vũ khí đáng giá giúp cho Ranger không trở nên vụng về mỗi khi có địch thủ áp sát.

rangerweapon

Thanh kiếm mới cho Ranger

Berserker

Ngược lại với Ranger, vũ khí mới dành cho Berserker lại giúp tăng khả năng tấn công tầm xa của anh chàng này: một khẩu đại bác mini gắn ở tay. Với vũ khí mới này, những đối thủ muốn “hit&run” với Berserker sẽ phải cực kỳ dè chừng.

berserkerweapon

Hand Canon là sự bổ sung cho Berserker

Sorceress

Đối với nữ phù thủy của chúng ta, vũ khí mới trông cực kỳ hầm hố: 1 cặp lưỡi hái “tử thần”. Với cặp vũ khí “chết chóc” này, Sorceress sẽ gia tăng khả năng gây sát thương diện rộng. Đặc biệt, cô còn có thêm 1 vài kỹ năng tầm xa mới sử dụng với cặp lưỡi hái này.

Cặp lưỡi hái chết chóc của Soceress

Cặp lưỡi hái chết chóc của Soceress

Warrior

Một thanh “đại kiếm” 2 lưỡi là một sự bổ sung hoàn hảo cho Warrior, với vũ khí mới này, Chiến binh sẽ mạnh mẽ và tăng khả năng càn lướt trong những trận chiến lớn.

warriorweapin

Cũng là kiếm cho Warrior

[fresh_embepost pid=”370267″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

PC - Console

3 tựa game chặt chém nên được Koei Tecmo chú ý đến

Game Mobile

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Game Mobile

Pearl Abyss tổ chức họp báo, thêm cơ hội cho game thủ chơi Black Desert Mobile