close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Black Desert Hàn Quốc bất ngờ giới thiệu lớp nhân vật mới Wizard

Wizard sẽ là lớp nhân vật mới nhất được thêm vào Black Desert trong bản cập nhật tháng 10 này…

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của những vị phù thủy già râu tóc bạc phơ trong game hay phim ảnh, ví dụ như Gandalf trong The lord of the Rings chẳng hạn, thì hình tượng Phù thủy (Wizard) mới trong Black Desert sẽ khiến cho game thủ không khỏi bất ngờ.

Được xây dựng với một hình tượng “chuẩn soái ca” với ngoại hình mỹ nam ẩn hiện trong lớp áo choàng vừa sang trọng vừa huyền bí của một thuật sĩ, Wizard là lớp nhân vật đầu tiên trong Black Desert sở hữu bộ kỹ năng hoàn toàn liên quan đến phép thuật.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_UdGFX1zZq0″ ]

Giới thiệu Class nhân vật Wizard

Với khả năng điều khiển 2 nguồn sức mạnh siêu nhiên là nước và lửa, Wizard có khả năng gây sát thương AOE tầm xa rất mạnh kết hợp với các chiêu thức khống chế của mình, biến hắn ta trở thành một địch thủ đáng sợ trên chiến trường dù cho gã phù thủy này chỉ sở hữu một thân thể mỏng manh và vô cùng yếu đuối.

wizard

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

wizard

wizard

wizard
Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert rất chân thực.

Thông tin chi tiết có thể xem tại trang chủ: http://bbs.black.game.daum.net/.

[fresh_embepost pid=”385737″ ]

[fresh_embepost pid=”385714″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

Game Mobile

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Game Mobile

Pearl Abyss tổ chức họp báo, thêm cơ hội cho game thủ chơi Black Desert Mobile

Game Mobile

Giám đốc Black Desert Mobile: '4 triệu lượt đăng ký khiến chúng tôi ngạc nhiên'