close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Black Desert đạt doanh thu kỷ lục chỉ trong tháng đầu tiên ra mắt

Phiên bản tiếng Anh của bom tấn nhập vai Black Desert đã nhanh chóng cán mốc 12 triệu USD doanh thu chỉ trong vòng 1 tháng sau khi Open Beta…

Trong một cuộc họp báo mới đây giữa Nhà phát hành Daum Games và Hãng Pearl Abyss – Đội ngũ sản xuất chính thức của Black Desert, đại diện của 2 công ty này đã vô cùng vui mừng thông báo về tình hình phát triển của sản phẩm này tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ.

black desert

Theo đó, kể từ khi Open Beta vào ngày 3/3 vừa qua, phiên bản quốc tế của Black Desert đã bán được tổng cộng 400 000 bản. Thống kê chi tiết cũng cho thấy trung bình một ngày, tựa game này thu hút hơn 120 000 lượt người chơi truy cập (chỉ tiếng riêng khu vực châu Âu và Bắc Mĩ) và vào thời điểm nóng nhất, Black Desert sở hữu con số 100 000 tài khoản truy cập cùng lúc, đạt kỷ lục ngang bằng với tượng đài Blade & Soul của NCsoft.

Với giá trị nhỏ nhất của một gói bản quyền game là 29,99 USD, thì Black Desert đã mang về cho NSX và NPH của nó lượng doanh thu tối thiểu là 12 triệu USD chỉ trong vòng 1 tháng vừa qua. Với thành tích đáng kinh ngạc này, đại diện Daum Games cũng tự tin tuyên bố rằng mục tiêu tiếp theo của Black Desert bản quốc tế là cán mốc 1 triệu người chơi ngay trong năm 2016 này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=unkAxFtIoW0″ ]

Black Desert New Trailer

Dành cho những ai chưa biết thì Black Desert là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

Phiên bản quốc tế của Game sẽ được vận hành tại hai khu vực châu Âu và Bắc Mĩ. Ở một động thái khác thì cách đây không lâu, nhằm “dọn đường” cho sự ra mắt của phiên bản này, Black Desert Hàn Quốc đã bất ngờ thông báo chặn địa chỉ IP của các game thủ nước ngoài, và điều này đã gây nên không ít ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi.

black desert

Hiện tại, những game thủ Việt quan tâm và muốn tìm hiểu về phiên bản quốc tế của siêu phẩm RPG này có thể truy cập vào trang chủ của game tại địa chỉ: https://www.blackdesertonline.com/.

[fresh_embepost pid=”341128″ ]

[fresh_embepost pid=”340915″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

Game Mobile

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Game Mobile

Pearl Abyss tổ chức họp báo, thêm cơ hội cho game thủ chơi Black Desert Mobile

Game Mobile

Giám đốc Black Desert Mobile: '4 triệu lượt đăng ký khiến chúng tôi ngạc nhiên'