close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Black Desert cán mốc phát hành 300000 bản trên Steam

Sau hàng loạt đợt “siêu giảm giá” trên Steam, tựa game bom tấn Black Desert cuối cùng đã cán mốc 300 000 bản phát hành chỉ trong vòng 1 tuần lễ…

Thoạt nhìn thì con số thống kê này có vẻ khiêm tốn, nhưng trên thực tế, đây chỉ là số lượng các bản game được bán ra trên Steam tại 2 khu vực Bắc Mĩ và châu Âu. Cần phải biết rằng 2 phiên bản này mới chỉ được ra mắt cách đây 1 tuần lễ.

Điều này có nghĩa là chỉ trong vòng 7 ngày, Black Desert đã đón nhận tới 300 000 nghìn lượt người chơi tại các cụm máy chủ này, một con số đáng mơ ước ngay cả với những sản phẩm game online hàng đầu.

black-desert

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý rằng sở dĩ Black Desert có được số liệu thống kê ấn tượng nói trên một phần là nhờ và các đợt giảm giá bản quyền siêu khủng mà NSX đã áp dụng trong tuần đầu tiên, thậm chí là lên tới 40% giá bản quyền gốc.

Điều này đã kích thích cộng đồng game thủ và khiến họ không ngần ngại bỏ tiền để mua các gói bản quyền.

Biểu đồ thống kê cho thấy số lượng người mua game tăng đáng kể khi có đợt giảm giá

Biểu đồ thống kê cho thấy số lượng người mua game tăng đáng kể khi có đợt giảm giá

Black Desert là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

https://www.youtube.com/watch?v=HRwETF2kBks

.

Black Desert Gameplay

Phiên bản quốc tế của Game sẽ được vận hành tại hai khu vực châu Âu và Bắc Mĩ. Ở một động thái khác thì cách đây không lâu, nhằm “dọn đường” cho sự ra mắt của phiên bản này, Black Desert Hàn Quốc đã bất ngờ thông báo chặn địa chỉ IP của các game thủ nước ngoài, và điều này đã gây nên không ít ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi.

Steam: http://steamcommunity.com/app/582660

Trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

http://game4v.com/game-online/black-desert-tiep-tuc-giam-gia-tren-steam-game-thu-viet-mung-tham-429936.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

Game OnlinePC - Console

Thông tin mới nhất về Fall Guys season 2

Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ PC hết đường nạp tiền Steam giá rẻ