close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Black Desert bao trùm không khí hắc ám trong sự kiện Halloween

Bên cạnh việc phủ kín các thành phố trong game bằng những hình ảnh ma quái và kinh dị, Black Desert còn mang đến cho game thủ hàng loạt những tính năng mới được cập nhật trong bản Big Update chào mừng Halloween sắp tới…

Cụ thể, sự kiện Halloween của Black Desert đã được chính thức khởi động trên toàn bộ các máy chủ kể từ ngày hôm qua 26/10 và sẽ kéo dài đến hết ngày 9/11.

Đến với lễ hội hóa trang năm nay, cộng đồng game thủ Black Desert sẽ đón nhận những thay đổi cực lớn như việc thay đổi toàn bộ giao diện game. Các thành phố lớn trong Black Desert sẽ tràn ngập màu sắc Halloween với các loại họa tiết trang trí độc đáo và sáng tạo mà các Nhà làm game mang lại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=93mgB3J8sHc” ]

Giới thiệu về sự kiện Halloween

Bên cạnh đó, game cũng cập nhật thêm hệ thống ngoại trang chủ đề Halloween và các tính năng mới. Trong đó đáng chú ý nhất chính là tính năng Đua ngựa. Đối với một tựa game mang tính chân thực cao như Black Desert thì việc di chuyển giữa các địa điểm hoàn toàn được thao tác thủ công và những chú ngựa chiến chính là phương tiện di chuyển hoàn hảo nhất của người chơi.

Việc tham gia tính năng Đua ngựa không chỉ là cơ hội để game thủ phô diễn sức mạnh của những chiến mã yêu thích, mà còn là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để nhận được những phần thưởng hết sức hấp dẫn từ NPH cho mỗi lần thắng cuộc

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=y8GC8jKhNo0″ ]

Giới thiệu tính năng Đua Ngựa và hệ thống trang phục Halloween

Black Desert là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

[fresh_embepost pid=”387413″ ]

[fresh_embepost pid=”387404″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

Game Mobile

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Game Mobile

Pearl Abyss tổ chức họp báo, thêm cơ hội cho game thủ chơi Black Desert Mobile

Game Mobile

Giám đốc Black Desert Mobile: '4 triệu lượt đăng ký khiến chúng tôi ngạc nhiên'