close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Black Clover: Tìm hiểu về những Hiệp sĩ Ma Thuật trong phim

The Order of the Magic Knights (Hay còn được gọi tắt là Hiệp sĩ Ma Thuật) trong Black Clover một tổ chức đóng vai trò người bảo vệ của Clover Kingdom. Tổ chức này được lãnh đạo bởi Ma Pháp Vương.

Black Clover: Tìm hiểu về những Hiệp sĩ Ma Thuật trong phim

Hiệp sĩ ma thuật của Vương quốc Cỏ ba lá là một tổ chức nơi các pháp sư được chọn tham gia và trở thành một phần của quân đội Vương quốc với tư cách là một Hiệp sĩ ma thuật. Tổ chức này có một nghĩa vụ cao cả, bảo vệ Vương quốc khỏi các mối đe dọa khác nhau, chẳng hạn như các cuộc xâm lược từ nước ngoài, đến các tội ác xảy ra trong chính Vương quốc. Những nhiệm vụ này được coi là nhiệm vụ mà bất kỳ Hiệp sĩ ma thuật nào phải hoàn thành, trong đó họ có thể tự đề cử cho nhiệm vụ hoặc được đề cử bởi một Hiệp sĩ ma thuật cấp cao hơn.

Nhiệm vụ của các Hiệp sĩ ma thuật thường tập trung vào các nhiệm vụ dựa trên chiến đấu nên các thành viên của Hiệp sĩ ma thuật phải sở hữu lượng sức mạnh ma thuật cao và thành thạo trong chiến đấu. Do đó, tư cách thành viên và lãnh đạo của Hiệp sĩ ma thuật bị chi phối bởi giới quý tộc của Vương quốc Cỏ ba lá, do họ thường tạo ra các pháp sư có sức mạnh với tài năng ma thuật. Tuy nhiên, thực tế này không cản trở những người bình thường có địa vị thấp hơn gia nhập vào tổ chức, vì các Hiệp sĩ ma thuật thường sắp xếp một kỳ thi tuyển sinh Hiệp sĩ ma thuật, trong đó mọi người có thể tham gia để có cơ hội được giới thiệu vào một trong các đội của Hiệp sĩ ma thuật.

Black Clover: Tìm hiểu về những Hiệp sĩ Ma Thuật trong phim

Tìm hiểu về những Hiệp sĩ Ma Thuật trong Black Clover

Ma Pháp Vương trao giải thưởng các ngôi sao vàng cho một vài cá nhân và các đội Hiệp sĩ đã thể hiện thành tích xuất sắc, ngược lại thì các ngôi sao đen được trao cho các nhiệm vụ thất bại hoặc màn trình diễn kém cỏi. Số lượng sao được trao cho một nhiệm vụ phụ thuộc vào độ khó hoặc tầm quan trọng của nhiệm vụ đó. Những ngôi sao này đóng vai trò là phương tiện để đo lường sức mạnh của toàn đội.

Trở thành một Hiệp sĩ ma thuật được coi là một nghề nghiệp của Vương quốc. Do đó, mỗi Magic Knight đều nhận được tiền lương một cách thường xuyên, thường được phân phối bởi các đội trưởng của các đội tương ứng của họ.

Cấp bậc

Thành viên của tổ chức Hiệp sĩ ma thuật được phân biệt thông qua các cấp bậc, nó đại diện cho địa vị của họ trong các tổ chức. Có thể thăng hạng lên cấp cao hơn cho mọi Hiệp sĩ ma thuật dựa trên hiệu suất làm việc của họ, điều đó được thể hiện bằng số lượng sao họ đã thu thập được. Các hiệp sĩ đang muốn được thăng chức cần phải thu thập một số ngôi sao nhất định trước Lễ trao tặng Chiến tranh hàng năm để được xem xét thăng chức.

Các cấp bậc của Hiệp sĩ ma thuật như sau:

 • Magic Emperor (Ma Pháp Vương)
 • Grand Magic Knight
 • Senior Magic Knight
 • Intermediate Magic Knight
 • Junior Magic Knight

Thủ lĩnh của Hiệp sĩ ma thuật, Hoàng đế ma thuật, là cấp bậc cao nhất trong tổ chức. Mỗi cấp trong đó (ngoại trừ Magic Emperor và Grand Magic Knight) được chia thành năm lớp, với hạng 1 là hạng cao nhất và hạng 5 là thấp nhất.

Black Clover: Tìm hiểu về những Hiệp sĩ Ma Thuật trong phim

Black Clover: Các Hiệp Sĩ Ma Thuật được chia làm 5 cấp bậc

Các thành viên của Hiệp sĩ ma thuật được chia thành chín đội khác nhau, mỗi đội được lãnh đạo bởi một Hiệp sĩ ma thuật được trao quyền là đội trưởng của đội. Mỗi đội sở hữu phù hiệu riêng tương ứng với tên của đội, cũng như áo choàng chữ ký dễ dàng phân biệt các thành viên của đội này với đội khác.

Ngoài ra, tất cả các đội thi đấu với nhau để xem đội nào là tốt nhất. Các cấp bậc được xác định bởi số lượng sao tích lũy mà các thành viên của một đội đã thu thập được toàn bộ.

Chín đội của Hiệp sĩ ma thuật bao gồm:

 • Golden Dawn – Đội trưởng: William Vangeance
 • Black Bull: Yami Sukehiro
 • Silver Eagle: Nozel Silva
 • Blue Rose: Charlotte Roselei
 • Crimson Lion: Fuegoleon Vermillion
 • Green Mantis: Jack the Ripper
 • Coral Peacock: Dorothy Unsworth
 • Purple Orca: Kaiser Granvorka
 • Azure Deer: Rill Boismortier

Hiệp sĩ lâu đài hoàng gia

Hiệp sĩ Lâu đài Hoàng gia  là một nhóm Hiệp sĩ ma thuật đặc biệt có nhiệm vụ bảo vệ cổng trước của Lâu đài Cỏ ba lá. Nó bao gồm các Hiệp sĩ từ các đội Crimson Lion và Silver Eagle.

Hiệp sĩ hoàng gia

Hiệp sĩ Hoàng gia là một đội quân tinh nhuệ của Hiệp sĩ ma thuật được Augustus Kira Clover XIII đặc biệt lựa chọn. Nhiệm vụ duy nhất của họ là tấn công và đánh bại Eye of the Midnight Sun.

>>> Xem thêm: One Piece giới thiệu nhân vật Yamato – Con trai bí ẩn của Kaido

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Black Clover tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Black Clover: Anime nhiều khả năng sẽ không trở lại vào tháng 6

Phim-Truyện

10 Anime đáng xem nếu là fan của Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

11 bộ anime dài tập hay nhất mà bạn có thể xem trong mùa dịch COVID-19

Phim-Truyện

Black Clover 245: Yami vs Dante