close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Black Clover Project Knights xác nhận ra mắt trên PC và PS4, do Bandai Namco sản xuất

Bandai Namco vừa bất ngờ thông báo đến cộng đồng game thủ một thông tin liên quan đến trò chơi mới, dựa trên thương hiệu manga và anime Black Clover nổi tiếng, sắp sửa cập bến PS4 và PC vào năm tới.

Bên cạnh thông cáo báo chí, chúng ta cũng được cung cấp thêm một đoạn trailer giới thiệu cho Black Clover Project Knights. Có vẻ như đây mới chỉ là tên mã tạm thời dành cho dự án.

Black Clover Project Knights

Trò chơi sẽ đến với game thủ tại thị trường Nhật Bản, Châu Á và phương tây trong năm 2018. Các thông tin chi tiết đầy đủ hơn sẽ xuất hiện vào ngày 18 tháng 12 tới.

Hiện tại, thông tin đáng chú ý còn lại mà chúng ta có được là hệ máy mà dự án Black Clover Project Knights sẽ cập bến: PS4 và PC. Phiên bản PC sẽ được phát hành trên Steam, cũng như các nền tảng bán hàng kỹ thuật số khác.

Đây là một dự án chuyển thể từ manga/anime khác của Bandai Namco, dựa trên bộ truyện tranh viễn tưởng nổi tiếng dành cho đối tượng nam thiếu niên của tác giả Yuuki Tabata. Manga bắt đầu được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 2015 và vẫn đang tiếp diễn. Thành công của series truyện tranh đã thúc đẩy sự ra đời của một series anime bắt đầu phát sóng tại Nhật vào ngày 3 tháng 10 năm nay.

Black Clover Project Knights

Câu chuyện kể về một cậu bé tên là Asta, người người duy nhất ra đời mà không có sức mạnh phép thuật trong mình. Đây là một điều lạ bởi tất cả mọi cư dân trong thế giới đó đều sở hữu khả năng thực hiện các quyền năng ma thuật hoàn toàn tự nhiên.

Black Clover Project Knights

Cậu ta bị bỏ rơi từ khi còn nhỏ cùng với Yuno – người trái ngược với Asta – sở hữu tiềm năng ma thuật to lớn. Khi cả hai đến tuổi 15, Yuno nhận được một cuốn grimoire siêu phàm với cỏ bốn lá trong khi hầu hết những người trong thế giới đó chỉ có được cỏ ba lá. Tuy nhiên, khi một tên trộm đánh cắp nó, Asta đã thi triển quyền năng pháp thuật của mình, có chứa khả năng kháng ma thuật Anti Magic cực hiếm, cho phép cậu có thể phá bỏ hiệu ứng ma pháp của đối phương.

Black Clover Project Knights

Cả hai chàng trai trẻ được đào tạo để trở thành các kỵ sĩ pháp thuật Magic Knight, và trở thành đối thủ của nhau trong con đường chinh phục danh hiệu Wizard King tối thượng.

Bạn có thể xem qua đoạn clip giới thiệu bên dưới. Đây không phải là tựa game duy nhất lấy cảm hứng từ manga/anime dành cho nam thiếu niên mà Bandai Namco công bố trong thời gian gần đây. Hôm qua, chúng ta đã nhận được các thông tin chính thức về My Hero Academia: One’s Justice, một tựa game hành động mới cũng dựa trên thương hiệu manga shounen nổi tiếng.

 

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/attack-on-titan-2-tung-trailer-moi-cong-bo-ngay-ra-mat-chinh-thuc-tren-pc-476142.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới

PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5

Cộng Đồng

Hàng loạt công ty game manga đòi người chơi Trung Quốc trả phí

PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn