close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Black Clover 245: Yami vs Dante

MANGA_ Trong chap 244, Yami đã xuất hiện kịp lúc khi Asta thua trận. Và trong chap mới 245 Black Clover này, chúng ta hãy xem trận đấu giữa Dante và Yami.

Mở đầu chap 245 Black Clover, Yami xuất hiện

Đầu chap, khi Grey và Vanessa vui mừng lúc thấy Yami, Dante đã nhớ lại người đàn ông kia. Yami nói rằng Dante là một trong những con quỷ Spade, và hắn cần phải chết. Dante nhận thấy ác ý của Yami, nói rằng hắn không thích bất cứ ai coi thường mình, và sử dụng Presence of the Demon King lên Yami và Finral. Finral thông báo rằng ma pháp của mình không hoạt động, Yami thấy thế buộc phải xuống mặt đất. Anh cố gắng giữ cho mình đứng vững, cùng với việc đảm bảo rằng Finral không đâm sầm xuống đất. Yami nói rằng mình đã học được rất nhiều trong sáu tháng qua, sau đó kết hợp Mana Zone và Black Hole để kích hoạt Black Moon. Dante nhận thấy rằng Yami đang xóa bỏ ma pháp của hắn với một khu vực nhất định xung quanh anh ta.

Yami vs Dante

Dante nghĩ đây là Dark Magic, hắn sử dụng ma pháp để nâng một mảnh đất. Sau đó ném nó vào Yami, nhưng anh ta dễ dàng cắt nó làm đôi bằng Dark Cloaked Dimension Slash. Ngạc nhiên trước cuộc phản công, Dante sử dụng sức mạnh bóp méo không gian để trốn tránh và di chuyển phía sau Yami. Dante nhận thấy rằng ma pháp của Yami có thể cắt không gian, và nói rằng đây là pháp sư mà hắn tìm kiếm bấy lâu. Dante sử dụng Heavy Infighting Gladiator để tạo ra một thanh kiếm, và quyết định tấn công. Khi Dante xông lên, Yami tránh được và sử dụng Mana Zone để nhảy ra khỏi không khí và sau đó phản công. Khi hai người đụng độ, Yami nghĩ về cách phản ứng với các chuyển động của Dante bằng cách sử dụng Mana Zone, đọc Ki của hắn. Chap 245 Black Clover có rất nhiều cảnh chiến đấu đẹp mắt. Dante khen ngợi các kỹ năng của Yami về cách anh cũng sử dụng trọng lực để kiểm soát tốc độ của thanh kiếm. Yami nói rằng có vẻ như Dante là kẻ theo dõi, hắn nói rằng điều đó đúng, vì Dante theo dõi anh. Yami trả lời rằng việc nổi tiếng giống như Dante không làm mình hạnh phúc chút nào. Dante nói rằng Yami là chìa khóa liên kết thế giới này với địa ngục, Yami nói với hắn rằng hãy từ bỏ cuộc nói chuyện điên rồ này, Dante cũng nói rằng thật xấu hổ khi Yami trở thành một kẻ tồi tàn thô tục như bây giờ.

Dante vs Yami

Dante hỏi làm thế nào Yami có thể có được nhiều người mang phép thuật độc đáo như vậy. Hắn sau đó nói rằng đây là lần đầu tiên mình ghen tị với một con người, Dante muốn tất cả các pháp sư bây giờ là của hắn, và họ sẽ phục vụ mọi nhu cầu của riêng mình. Khi Dante chuẩn bị tấn công, Grey và Vanessa lo lắng cho Yami, anh tự hỏi Dante đang nói về điều gì kể từ khi anh cho chúng vào Black Bulls. Yami sau đó cô đọng Mana Zone của mình, nói với Dante rằng mình sẽ không đưa một người nào cho một kẻ đáng sợ như Dante. Cuối chap, lúc này, Dante tấn công Yami từ phía sau, nhưng một khi hắn chạm vào Mana Zone của Yami, anh liền sử dụng Dark Cloaked Iai Slash để cắt Dante.

Cuối chap 245 Black Clover, Yami vẫn vượt trội hơn Dante

Các diễn biến đều rất hấp dẫn, không biết mọi chuyện sẽ như nào, chúng ta hãy cùng chờ đón chap mới vào tuần sau.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Black Clover tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

10 Anime đáng xem nếu là fan của Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

11 bộ anime dài tập hay nhất mà bạn có thể xem trong mùa dịch COVID-19

Phim-Truyện

Black Clover 244: Yami xuất hiện

Phim-Truyện

5 sự tương đồng giữa Black Clover và Fairy Tail