close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Black Clover 244: Yami xuất hiện

MANGA_Trong chap 243, Asta đang chiến đấu rất ác liệt với Dante. Và trong chap mới này, chúng ta hãy xem các diễn biến tiếp theo.

Sau khi Asta giáng một đòn mạnh vào Dante, hắn nghĩ về việc phải động vào người cậu, mặc dù trước đó Dante không hề muốn. Tên này sử dụng một loại ma pháp và đấm liên hoàn vào Asta.

Dante vs Asta

Trên mặt đất, Grey đang khóc trên cơ thể của Gauche. Cô nhớ lại lúc mẹ kế đối xử tệ với mình, và tất cả các chị em gái của Grey lấy đó làm trò cười. Sau đó, chị gái kế đã buộc cô sử dụng ma pháp của mình sau khi họ biết rằng Grey đang bí mật luyện tập nó. Cô bé sử dụng ma pháp để biến đổi để trông giống với chị gái, nhưng điều này chỉ khiến họ nổi giận. Khi chị gái tấn công, Grey buộc phải chạy trốn khỏi nhà. Khi bỏ chạy, cô nghĩ về việc mình không thể quay lại và tự hỏi liệu có thể sống sót trong thế giới này hay không.

Ma pháp của Grey

Đột nhiên, một nhóm cướp xuất hiện, chúng định trấn lột Grey. Bỗng nhiên, những tên này sau đó bị đánh bất tỉnh bởi ma pháp, hóa ra là Gauche và Marie giúp cô bé. Khi Grey cảm ơn họ, Gauche nói rằng chính Marie là người muốn anh cứu cô, sau đó Gauche nói rằng Marie rất tốt bụng. Khi Grey thấy anh em họ thân thiết, cô cũng ước mình được như vậy. Sau đó, Gauche nói với Grey rằng nên về nhà nếu cô bé không thực sự muốn chạy trốn, và sẽ không sống sót được trong thế giới này nếu không có gì trong hai bàn tay. Sau đó, Grey nghĩ về lúc Gauche trao cho mình tia hi vọng, giúp cô phát triển mạnh mẽ khi không có gì trong tay. Lúc này, Grey nghĩ về cách cô muốn cứu Gauche để anh có thể ngắm nhìn mình nhiều hơn. Ngay lúc này, Grey sử dụng một câu thần chú lên người Gauche.

Asta đã ngã xuống

Vanessa rất ngạc nhiên với những gì Grey đã làm, nhưng Asta đột nhiên bị đánh bại ngay lúc đó. Dante sau khi nhìn thấy những gì Grey đã làm, hắn không ngờ rằng vẫn còn pháp sư bậc Arcane. Sau đó, Dante nói sức mạnh của Vanessa và Grey sẽ bị lãng phí ở đây, và cả hai nên trở thành người phụ nữ của mình. Đột nhiên, một nhát chém đen chia rẽ giữa Dante và Vanessa, Gray, Asta, Gauche. Cuối chap, sau khi nhận thấy Yami đứng bên trên, anh liền nói với Dante rằng không ai được động vào người của mình.

Yami đã đến rồi

Các diễn biến đều rất hấp dẫn, không biết mọi chuyện sẽ như nào, chúng ta hãy cùng chờ đón chap mới vào tuần sau.

>>>Hóng các tin tức mới nhất tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Black Clover: Tìm hiểu về những Hiệp sĩ Ma Thuật trong phim

Phim-Truyện

Black Clover: Anime nhiều khả năng sẽ không trở lại vào tháng 6

Phim-Truyện

10 Anime đáng xem nếu là fan của Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

11 bộ anime dài tập hay nhất mà bạn có thể xem trong mùa dịch COVID-19