close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Black Clover 243: Ác quỷ đối đầu

MANGA_Trong chap 242, Asta đã bắt đầu cuộc chiến với Dante, câu chuyện đang rất hấp dẫn. Và hôm nay, chap 243 đã ra mắt, hãy cùng xem chương mới có gì thú vị.

Bắt đầu tấn công

Đầu chap, Vanessa nhận thấy rằng cuộc tấn công của Asta đã xóa bỏ bởi ma pháp của Dante. Sau khi thấy Asta sử dụng sức mạnh của ác ma, Dante muốn xem cậu có những gì. Asta tấn công Dante, nhưng Dante sử dụng ma pháp để né đòn tấn công. Asta tiếp tục, nhưng Dante vẫn có thể né tránh dễ dàng. Asta rút thanh kiếm ra và dùng Demon-Dweller Sword: Black Slash, nhưng Dante lại tiếp tục tránh né và nói với Asta rằng cậu sẽ phải làm tốt hơn nếu muốn đánh bại mình. Dante cũng nói rằng hắn muốn nghe câu chuyện của Asta, nhưng không thể vì cậu đã mất kiểm soát. Dante sau đó hỏi ác ma của Asta – Lucifer – là ai, nhưng Lucifer trả lời rằng không biết. Lucifer cũng nói rằng chúng là một ác ma cấp cao trên thế giới, nhưng không phải là Zagred. Lucifer sau đó nói rằng ác ma của Asta hiện đang ở cấp độ thấp. Sau khi nghe điều này, Dante nói rằng Asta không có cửa với Dark Triad, vì tất cả bọn họ đều được ác ma xếp hạng là thượng cấp.

Asta lao đến tấn công

Dante sau đó sử dụng ma pháp của mình để nâng những khối đất lớn lên và phóng vào Asta. Nhưng cậu dễ dàng phá hủy nó và bắt đầu bay về phía Dante. Lúc này, Vanessa nhìn thấy và tự hỏi đây là cuộc chiến như nào. Và tự hỏi liệu sức mạnh ác ma trong Asta có đang phát triển mạnh không, nhưng cũng nghĩ về việc ngay bây giờ họ phải dựa dẫm vào cậu. Vanessa chuyển sự chú ý sang Gauche và nhận ra rằng Gauche sẽ sống được lâu. Vanessa nghĩ rằng Nero có thể sử dụng phép thuật của mình để phong ấn sát thương, nhưng cô ta lại không ở đây. Lúc này, Gray khóc và nói rằng cô không thể làm gì, nghĩ rằng ma pháp biến hình hoàn toàn là vô dụng.

Dante đã bị thương

Dante nói rằng Asta rất ấn tượng khi cậu ở trạng thái này, và hắn sẽ kết thúc điều đó, Dante sử dụng ma pháp để biến đổi ba khối đất thành kiếm. Khi Dante tấn công, Asta sử dụng Black Hurricane để tiêu diệt những thanh kiếm. Dante nhìn thấy và nói rằng điều này là vô ích. Khi Asta tung ra một nhát chém đen khác vào Dante, hắn nói rằng mọi thứ mà Asta làm đều vô dụng và sử dụng ma pháp của mình để tránh đòn. Asta cố gắng tìm ra Dante đang né tránh và làm hắn bị thương trên mặt. Cuối chap, Dante nghĩ rằng Asta đã tìm ra nơi hắn xuất hiện, và có vẻ khá tức khi bị cậu đánh trúng.

Mọi diễn biến đều rất hấp dẫn, không biết mọi chuyện sẽ như nào, chúng ta hãy cùng chờ đón chap mới vào tuần sau.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

10 Anime đáng xem nếu là fan của Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

11 bộ anime dài tập hay nhất mà bạn có thể xem trong mùa dịch COVID-19

Phim-Truyện

Black Clover 245: Yami vs Dante

Phim-Truyện

Black Clover 244: Yami xuất hiện