Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

‘Faker của Châu Âu’ được yêu thích hơn cả sao bóng đá

Đẹp trai, tài năng và thân thiện, Bjergsen đang được lòng rất nhiều người trẻ ở đất nước Đan Mạch.

Nền bóng đá Đan Mạch đã sản sinh ra nhất nhiều tài năng. Ở thời điểm hiện tại, có 2 ngôi sao lớn nhất của bóng đá Đan Mạch chính là C.Eriksen và N.Bendtner. Nếu như Eriksen nổi tiếng vì tài năng chơi bóng và những cống hiến của anh cho nền bóng đá nước nhà thì Bendtner lại nổi tiếng vì những phát ngôn gây sốc và độ nổ cao. Hiện tại các trang cá nhân của 2 ngôi sao bóng đá này được rất nhiều người theo dõi.

Bjergsen

Bendtner là ông vua không ngai của những bức ảnh chế về bóng đá

Thế nhưng số lượng người theo dõi 2 cầu thủ bóng đá này trên mạng xã hội Twitter hoàn toàn thua kém so với cái tên Bjergsen. Được biết đến như trong những “pháp sư đường giữa” hàng đầu của LMHT  thế giới, Bjergsen luôn nhận được sự chú ý không chỉ ở trong nước. Game thủ này hiện đang thi đấu cho đội tuyển Team SoloMid (TSM) và được ví như Faker của châu Âu.

Hiện tại số lượng người theo dõi và tương tác trên trang cá nhân Twitter của Bjergsen đang vượt trội hơn so với 2 ngôi sao bóng đá Eriksen và Bendtner. Thậm chí lượt tương tác trên Twitter của game thủ này còn gấp nhiều lần so với 2 tuyển thủ bóng đá kể trên. Điều đó cho thấy sức hút của Bjergsen đến giới trẻ của Đan Mạch nói riêng và những người trẻ trên toàn thế giới nói chung.

Bjergsen

Trong khi đó trên Facebook, cả Eriksen và Bendtner đều không có những fanpage chính thức. Còn fanpage chính thức trên Facebook của Bjergsen hiện tại đã đạt được hơn 240.000 lượt thích. Một thông tin nữa cũng đáng chú ý, kênh stream của game thủ này đã đạt hơn 60 triệu lượt theo dõi – một con số kỉ lục!

Bjergsen

Điều đó có thể thấy tầm ảnh hưởng của Bjergen đến lứa tuổi thanh thiếu niên hiện nay. Đó cũng là một tín hiệu đáng tích cực với nền eSports Đan Mạch vốn đang rất phát triển với team Dignitas ở bộ môn Counter Strike – Global Offensive.

>>> QTV vs Sofm – Trận Siêu Kinh Điển của LMHT Việt Nam

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

LMHT: Kanavi, 'bản hợp đồng nô lệ' và góc tối của nền Esports Hàn Quốc

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.