close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

BioWare khủng bố tinh thần game thủ bằng game mới

Nếu như bạn thường xuyên truy cập email thì hẳn các bạn đều sẽ nhận được một bức mail bí ẩn đến từ BioWare, và có vẻ như bức mail này cho thấy rõ ý muốn khủng bố tinh thần game thủ của BioWare.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=A28Zz4MWgjw&feature=youtu.be”]

Bức mail với tiêu đề You’ve Been Chosen khiến nhiều game thủ hoài nghi về nguồn gốc của bức thư này có phải đến từ chính BioWare hay không, bên trong đó là một tấm ảnh với video đi kèm. Trên bức ảnh có dòng chữ The time is near . . . they are watching, Your Power is Rising, You’ve been chosenKhông rõ hàm ý của BioWare là gì, nhưng có vẻ đây là lời gợi ý về nội dung của tựa game sắp ra mắt của họ chăng ?

BioWare

Mail từ BioWare gửi đến game thủ

Video đi kèm mang tên Nightmare, và nếu bạn bấm vào đó, bạn sẽ lập tức được chuyển đến đường link sau: http://www.youve-been-chosen.com/watch-nightmare-teaser/ Ở đây, bạn sẽ được xem đoạn teaser người thật đóng này, và đúng như cái tên, nó thật rùng rợn, có vẻ như BioWare muốn khủng bố tinh thần game thủ trước khi công bố tựa game này. Vậy tựa game mới của BioWare sẽ là một game kinh dị ?Nhân vật chính chìm trong những cơn ác mộng vì anh ta vốn đã được lựa chọn để làm một việc gì đó ? Đoạn teaser này còn khá mù mờ khi chưa cho game thủ thêm được chút thông tin nào. . .

BioWare

Trailer đáng sợ và ám ảnh

Những gì chúng ta biết ở thời điểm hiện tại đó chính là tên của tựa game trên là Nightmare, hứa hẹn sẽ đem lại nỗi sợ hãi tột cùng cho người chơi. Những thông tin mới hơn về tựa game này sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

Bài liên quan
PC - Console

Người đứng đầu nhân viên Bioware chia sẻ về dự án Anthem

PC - Console

Biên kịch trưởng của Mass Effect hé lộ lý do nghỉ việc tại BioWare

PC - Console

Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốn

PC - Console

Dragon Age II - Game nhập vai đáng trải nghiệm mùa 'Winter Sales'