close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Bioware đã chính thức gỡ bỏ Denuvo ra khỏi Mass Effect: Andromeda

Một vài ngày trước, Bioware đã tung ra một bản patch mới dành cho Mass Effect: Andromeda để tăng cường tính ổn định và cải tiến biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật. Nhưng hóa ra mục đích của bản cập nhật còn nhiều hơn thế.

Mặc dù không được liệt kê trong phần ghi chú đi kèm với bản phát hành, nhưng bản patch này cũng đã hoàn toàn loại bỏ công nghệ chống phá hoại Denuvo.

Mass Effect: Andromeda

Không rõ liệu đây có phải là một sự cố ý hay không bởi nhiều lần trước đây, đã có nhiều nhà phát triển tung ra các bản vá lỗi mà không đưa vào công nghệ chống hacker của Denuvo. Nhưng sau đó lại tái áp dụng nó thông qua bản cập nhật mới.

Mass Effect: Andromeda

Nhưng dù sao đi nữa, phiên bản Mass Effect: Andromeda update 1.09 hiện tại không còn được hỗ trợ bởi Denuvo. Mặc dù thế, trò chơi vẫn đang được bảo về bằng ORIGIN.

Mass Effect: Andromeda

Với Mass Effect: Andromeda, danh sách các trò chơi mà những nhà phát triển / nhà xuất bản quyết định loại bỏ công nghệ chống phá hoại của Denuvo một khi sản phẩm của họ bị crack đã dài ra thêm. Trước đó là DOOM (2016) của Bethesda Softworks, HITMAN của Eidos Interactive, RiME của Grey Box Games và Homefront: The Revolution của Deep Silver.

Mass Effect: Andromeda

Mass Effect: Andromeda là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi BioWare Montreal và do Electronic Arts xuất bản cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2017. Đây là phiên bản thứ 4 trong series Mass Effect sau Mass Effect 3 năm 2012.

Mass Effect: Andromeda

Cốt truyện của game diễn ra trong Thiên hà Milky Way thế kỷ 22, nơi con người đang lên kế hoạch để cư ngụ tại một thế giới mới trong thiên hà Andromeda. Người chơi sẽ vào vai Scott hoặc Sara Ryder, một người mở đường còn non nớt kinh nghiệm tham gia kế hoạch Initiative, nhằm tìm kiếm các tinh cầu mới và tỉnh dậy ở Andromeda sau chuyến đi dài 634 năm.

Các sự kiện diễn tiến sau đó đã thúc đẩy Ryder trở thành một Pathfinder – niềm hi vọng số 1 của nhân loại, với nhiệm vụ tìm kiếm quê hương mới cho loài người cư ngụ, trong khi đó phải lo đối phó với bọn người ngoài hành tinh hung hãn Kett.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Mass Effect 4 có sự tham gia của cựu nhà phát triển Bethesda

PC - Console

Mass Effect: Legendary Edition đã mở cửa cho người chơi tải trước

PC - Console

David Gaider cựu cây viết của BioWare chia sẽ về ý tưởng 'Synder cut' của Dragon Age 2

PC - Console

Mass Effect: Legendary Edition sẽ có sự thay đổi về gameplay