close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

BioWare công bố Mass Effect 4 tại Comic-Con

Mass Effect 4 ( hiện chưa phải là tên chính thức ) đã có màn ra mắt cực ấn tượng tại San Diego Comic Con với rất nhiều thông tin được hé lộ.

Tựa game Mass Effect sắp tới hiện vẫn còn rất lâu nữa mới có thể ra mắt, tất cả những thông tin được BioWare công bố tại đây đều có thể sẽ được thay đổi trong thời gian tới nhưng đối với fan hâm mộ thì chỉ cần thế là đủ.

 mass effect

Nhân vật chính của tựa game lần này sẽ có liên quan tới N7, đơn vị mà Shepard đã tham gia chiến đấu trước khi trở thành một thành viên của Council Spectre. Theo các phần game trước thì N là để thể hiện mức quân hàm trong đơn vị đặc biệt của Shepard và 7 là mức quân hàm cao nhất.

Mặc dù bộ giáp của N7 trong ba phần Mass Effect trước được thiết kế với vạch đỏ đặc trưng ở vai thì ở tựa game mới bộ giáp này sẽ khác đi một chút, nó có thể được tùy biến ở một vài bộ phận

mass effect

Bộ giáp đặc trưng của N7 có thể tùy biến

BioWare cho biết sẽ có một vài nhân vật cũ được trở lại trong tựa game mới nhưng hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm về những nhân vật sẽ được xuất hiện lại trong phần game này. Nhưng theo lời của những người tham gia họp báo thì có một vài dấu hiệu cho thấy phần game mới này sẽ xảy ra khi mà Shepard vẫn còn sống, thậm chí còn có thể là ở một thiên hà khác.

Và Mako – Loại xe từng được xuất hiện trong các phần game trước cũng sẽ được quay lại trong tựa game mới, nhưng sẽ không còn khẩu pháo trên nóc xe. Theo BioWare thì sự thay đổi này xuất phát từ sự phàn nàn của người chơi ở phần game đầu tiên.

Tựa game mới được cho là sẽ thừa hưởng tinh thần của các phần game trước thay vì trở thành một phiên bản tiếp nối trực tiếp với series cũ. Phiên bản Mass Effect mới này sẽ bắt người chơi phải lựa chọn càng nhiều càng tốt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=W7mX2_163cg”]

Trailer của Mass Effect 4 tại E3 vừa qua

Đồng thời BioWare còn cho biết rằng tựa game mới sẽ tập trung vào co-op hơn là sự ganh đua giữa người chơi với nhau, các chủng tộc mà người chơi có thể điều khiển cũng chưa được BioWare xác nhận chính thức.

Hiện Mass Effect 4 vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, người hâm mộ cho rằng BioWare sẽ công bố nhiều hơn về tựa game này vào E3 năm sau.

 Theo VG247

Bài liên quan
PC - Console

Người đứng đầu nhân viên Bioware chia sẻ về dự án Anthem

PC - Console

EA có ý định tung ra phiên bản Trilogy HD cho Mass Effect

Phim-Truyện

Comic-Con dời sang năm sau do COVID-19

PC - Console

Biên kịch trưởng của Mass Effect hé lộ lý do nghỉ việc tại BioWare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.