close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Bioshock Infinite: The Complete Edition công bố ngày phát hành

Bioshock Infinite: The Complete Edition – một lời chào tạm biệt dành cho gamer đến từ Irrational Games.

Theo các trang tin game trên thế giới, phiên bản cuối cùng của tựa game bắn súng Bioshock Infinite là Bioshock Infinite: The Complete Edition đã chính thức được công bố ngày phát hành tới tay các gamer. Theo như thông báo của nhà xuất bản Take-Two Interactive, tựa game sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 trên các hệ máy PS3 và Xbox 360.

Bioshock Infinite: The Complete Edition

Trước đó, 2K Games đã từng xác nhận về phiên bản này nhưng lại không hề tiết lộ chi tiết. Phiên bản The Complete Edition này sẽ có giá 39.99 USD, bao gồm tựa game Bioshock Infinite và các phiên bản mở rộng như Burial at Sea với bối cảnh ở dưới biển, cùng bản DLC khác là Clash in the Clound hay những vũ khí, thiết bị mới.

2K Games đã từng xác nhận rằng Bioshock Infinite: The Complete Edition sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360, nhưng đến ngày công bố chính thức lại không hề có PC trong danh sách được hỗ trợ.

Bioshock Infinite: The Complete Edition

Bioshock Infinite là một trong những tựa game tuyệt vời nhất mà hãng game Irrational Games tạo ra. Tựa game đã từng vượt qua 2 ông lớn Call of Duty và Battlefield để dành danh hiệu “game bắn súng hay nhất” của năm 2013. Phiên bản The Complete Edition sẽ là một lời chào tạm biệt của hãng phát triển Irrational Games trước khi hãng này tạm thời đóng cửa để tái cơ cấu.

Mời các bạn cập nhật những thông tin game offline khác tại trang tin Game4V.

>>>Toukiden Kiwami sẽ được đưa lên hệ máy consoles

>>>Danh sách những game bắn zombie hấp dẫn bạn phải chơi qua

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)