close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Bioshock đẹp tới cỡ nào trong bản độ lại đồ họa?

9 năm kể từ ngày ra mắt phiên bản đầu tiên, Bioshock vẫn là một tượng đài trong dòng game hành động phiêu lưu, FPS. Và chắc chắn, nó sẽ còn tuyệt vời hơn trong bản làm lại đồ họa chuẩn bị ra mắt khán giả toàn cầu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rPDUdfn-sR8″ ]

2K Games vừa chính thức thông báo trailer mới nhất của Bioshock: The Collection, tập trung vào việc đồ lại nền tảng đồ họa của Bioshock đã có tuổi đời 9 năm kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết họ đã quay lại hình ảnh của đoạn trailer trên nền tảng nào. 2K cũng từng nói rằng, tất cả các game trong gói sản phẩm n ày sẽ chạy trên 1080p, 60FPS. Nghĩa là cả Bioshock 2 và Bioshock Infinite cũng sẽ được độ lại và tối ưu, thay vì chỉ mỗi phiên bản đầu tiên. Tất cả những bản DLC trong cả 3 game đều sẽ có trong bộ sản phẩm này bao gồm cả đoạn tư liệu quay lại quá trình thực hiện.

Như thông báo trước đó, Bioshock và Bioshock 2 đều sẽ được làm lại trên PS4, XONE và PC trong khi đó Infinite sẽ được độ lại đồ họa trên console. Đặc biệt, game thủ PC có thể sẽ được nhận cả 3 phiên bản này miễn phí hoàn toàn nếu như đã sở hữu Bioshock và Bioshock 2 trên Steam. Phiên bản gốc sẽ tự update lên bản Remastered.

Bioshock: The Collection sẽ có mặt trên thị trường vào 13/09.

[fresh_embepost pid=”363904″ ]

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)

PC - Console

BioShock 4 chính thức được xác nhận

PC - Console

Truyền nhân của Bioshock sẽ là một game nhập vai mô phỏng

PC - Console

2019, Hơi buồn nhưng The Last of Us vẫn là game Pay-To-Win