close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

BioShock 4 chính thức được xác nhận

Phiên bản thứ 4 của dòng game BioShock thực chất đã được bắt đầu phát triển bởi một studio khác từ rất lâu rồi trước khi 2k hủy bỏ dự án và mang nó về để tự phát triển.

Vào sáng hôm nay, 2k Games bất ngờ công bố thông tin về việc họ đang phát triển một phần game mới của BioShock, viêc này đang được một studio mới mang tên Cloud Chamber thực hiện.

Đây không phải lần đầu tiên mà 2K Games muốn phát triển hậu bản mới cho dòng game nổi tiếng này. Vào khoản năm 2015, họ đã cộng tác với studio Certain Affinity, nhưng chỉ một năm sau hai bên đã không còn cộng tác chung với nhau nữa.

Kể từ đó 2k Game bắt đầu tuyển nhân sự cho studio mới của mình ở bang Novato, California để tiếp tục công việc còn gian dở. Một số game thủ tinh ý đã phát hiện việc Bioshock mới được phát triển thông qua những bản thông báo tuyển nhân sự đó nhưng họ không dám chắc chắn 100% cho tới tận hôm nay khi chính chủ công bố mọi việc.

Đây có thể nói là một tin vô cùng đáng mừng cho mọi game thủ vì 3 phần trước của BioShock được đánh giá rất cao bởi cả giới chuyên môn lẫn các game thủ nhưng chỉ vì chọn sai hệ máy ra mắt mà doanh thu của game không được cao như dẫn đến Studio phát triển game khi đó Irrational Games cũng phải đóng cửa. Với tiến độ phát triển như hiện nay có lẽ BioShock sẽ đặt chân lên Xbox Scarlet với PS5, hy vọng lần trở lại này sẽ đánh tan lời nguyền “Game hay nhưng không ai mua” của những tựa game Shock để hãng phát triển này còn có cơ hội tạo ra thêm nhiều siêu phẩm.

Bài liên quan
PC - Console

Truyền nhân của Bioshock sẽ là một game nhập vai mô phỏng

PC - Console

10 tựa game "xoắn não", chơi đến cuối cùng mới ngộ ra ý đồ của NSX

PC - Console

Những nhân vật có sức mạnh “bá đạo” quá đà trong thế giới game

PC - Console

Phiên bản BioShock mới đang được phát triển dưới sự giúp đỡ của đội ngũ làm Mafia 3