close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Biomutant sẽ ra mắt trên cả hệ máy Xbox Series X và PlayStation 5

THQ Nodric chia sẻ Biomutant sẽ ra mắt trên Xbox Series X và PlayStation 5 tại sự kiện Xbox Games Showcase.

Chúng ta đã không được nghe thấy bất cứ thông tin gì mới về Biomutant trong suốt thời gian vừa qua kể từ khi nhà phát triển Experiment 101 trấn an người hâm mộ đang chờ đợi sản phẩm này rằng dự án game tiềm năng này vẫn chưa hề bị hoãn lại kể từ tháng hồi tháng 2 đầu năm. Đáng ra trò chơi này đã được tung ra vào năm ngoái, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại cộng đồng game thủ vẫn chưa được nhà phát hành tiết lộ ngày ra mắt chính thức của sản phẩm. Mới đây chúng ta cuối cùng cũng đã được đón nhận một loạt những thông tin cập nhật mới nhất về trò chơi tưởng chừng như đã biến mất này, và nhà phát hành của tựa game xác nhận Biomutant sẽ ra mắt trên Xbox X cùng với PlayStation 5.

Nhà phát triển Experiment 101 có vẻ như đã cố gắng nhồi nhét tất cả trò chơi này lại gói gọn trong một đoạn video dài 9 phút, đem đến cho người xem hết hình ảnh này đến hình ảnh khác về cảnh những cuộc chiến của những chiến binh lông lá, các trận đánh trùm nảy lửa, những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hùng vĩ, thế giới mở rộng lớn để khám phá, phong cảnh mang màu sắc panorama khơi gợi cảm xúc của người xem, mang đến tính năng thú vị như cơ chế bay, hay cưỡi ngựa, những cỗ máy có thể được điều khiển và điều khiển các nhân vật khác trong game. Có rất nhiều thứ diễn ra trong đoạn video dài 9 phút này, và không phải ai cũng có thể nắm bắt được hết tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình.

THQ Nodric chia sẻ rằng Biomutant sẽ ra mắt trên Xbox Series X và đảm bảo tựa game sẽ vận hành mượt mà trơn tru, đẹp hơn rất nhiều so với hệ máy khác.

THQ Nodric chia sẻ rằng Biomutant sẽ ra mắt trên Xbox Series X và đảm bảo tựa game sẽ vận hành mượt mà trơn tru, đẹp hơn rất nhiều so với hệ máy khác.

May mắn thay, bên cạnh đoạn video chúng ta cũng được xem một bài phỏng vấn trong sự kiện Summer of Gaming của hãng tin IGN. Bài phỏng vấn này đã đào sâu thêm một chút những chi tiết mà bạn có thể đã bỏ lỡ hoặc chưa thật sự hiểu rõ trong đoạn clip nêu trên.

Những sinh vật nhỏ bé dễ thương mà bạn được thấy trong đoạn Trailer thuộc về 6 bộ tộc khác nhau với cấu trúc gene và ngoại hình độc đáo. Bạn sẽ được tạo nhân vật riêng tuỳ ý cho mình từ 6 bộ tộc này, tuy nhiên game có thể đem đến nhiều thay đổi lớn khi đem vào trong cơ thể nhân vật của mình những sự đột biến mới. Mỗi tộc vào lúc này sẽ trở thành một nền móng cho người chơi thực hiện các thí nghiệm gene của mình. Ngoài ra người chơi cũng được lựa chọn một class để quyết định trang bị khởi đầu của mình sẽ là gì, cho phép bạn tạo ra một nhân vật cận chiến mạnh mẽ hay một nhân vật đánh tầm xa với lối chơi khác giống với các thầy phù thủy trong một tựa game nhập vai.

Bạn sẽ nhập vai vào cuộc chiến của các chiến binh người thú trong game.

Bạn sẽ nhập vai vào cuộc chiến của các chiến binh người thú trong game.

Sau đó người chơi sẽ được khám phá thế giới tuy đang lụi tạn nhưng cũng không kém phần sinh động này, trên bộ, trên không trung hoặc dưới mặt nước. Người chơi sẽ có thể thu lụm vật phẩm để chế tác trang bị mới cũng như khám phá ra thêm nhiều cách thức để khiến cho vũ khí của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Trong thế giới của game sẽ có bốn con đường để người chơi lựa chọn, và ở cuối chúng sẽ là một con trùm lớn để chúng ta vượt qua. Chúng ta đã được thấy một vài những con trùm này trong đoạn trailer. Khi đi qua những con đường này người chơi sẽ được điều khiển những phương tiện khác nhau, chẳng hạn như một chiếc tàu ngầm hay một bộ giáp mech tăng sức mạnh cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Vẫn chưa rõ nội dung câu chuyện sẽ diễn ra theo góc độ nào, tuy nhiên đa phần game thủ đều bày tỏ sự háo hức trước sự ra mắt của tựa game này.

Vẫn chưa rõ nội dung câu chuyện sẽ diễn ra theo góc độ nào, tuy nhiên đa phần game thủ đều bày tỏ sự háo hức trước sự ra mắt của tựa game này.

Sau một thời gian chờ đợi khá lâu, cuối cùng đội ngũ phát triển cũng đem đến những hình ảnh và thông tin mới nhất về tựa game, tuy nhiên điều đáng tiếc là nhà phát hành game vẫn chưa công bố chính thức ngày phát hành cho Biomutant. Theo những gì chúng ta được thấy trong đoạn trailer, tựa game này trông hết sức độc đáo và bắt mắt, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khía cạnh cần được tinh chỉnh lại như âm thanh, chuyển động của nhân vật, tối ưu hóa,… Có lẽ sẽ còn một thời gian dài nữa để người hâm mộ được chính thức đặt tay vào tựa game này.

Trang chủ: https://biomutant.com/

Bài liên quan
PC - Console

Thành công của Windows đang đè nặng lên Xbox Series X

PC - Console

Cách sửa lỗi Cannot Download CE-107939-9 trên PlayStation 5

PC - Console

Toà án Sao Paolo yêu cầu Sony Unbanned PlayStation 5

PC - Console

Mặc lời đe doạ bộ cánh của PlayStation 5 vẫn được mở bán