close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Bình luận viên hàng đầu LCK sắp chuyển hướng sang huấn luyện

LS nói rằng anh nhận được lời mời trở thành huấn luyện viên từ các đội tuyển LCK, LPL và cả châu Âu cũng như Bắc Mỹ.

Caster nổi tiếng người Mỹ, bình luận viên tiếng Anh của LCK Nick “LS” De Cesare đã chính thức xác nhận thông tin rằng anh được đề nghị trở thành huấn luyện viên LMHT chuyên nghiệp từ khắp các khu vực trên thế giới.

LS đang có ý định chuyển sang công tác huấn luyện

Caster 26 tuổi này chia sẻ, anh có được “4 lời đề nghị từ Bắc Mỹ, 2 từ châu Âu, 2 từ Hàn Quốc và 1 từ Trung Quốc”. Ngoài những cái tên kể trên, một số đội tuyển khác cũng đang thăm dò, tiếp cận anh chàng này.

LS chia sẻ rằng “điều gì đó sẽ đến” trước khi mùa giải bắt đầu để anh có thể kịp ổn định cuộc sống. Anh còn tiết lộ rằng anh sẽ có cuộc gặp với CEO Joe Marsh của T1 trong những ngày tới để thảo luận về một vị trí trong đội tuyển này. T1 được đánh giá là một trong những điểm đến tiềm năng nhất cho LS trong mùa giải tới, bên cạnh việc tiếp tục bình luận ở LCK.

LS là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng LMHT phương Tây. Tuy không thi đấu chuyên nghiệp, anh cũng đã có một số kinh nghiệm huấn luyện từ những năm 2014. Tuy vậy, vai trò nổi bật nhất của LS là một streamer của Counter Logic Gaming (CLG), cũng như bình luận viên tiếng Anh của LCK.

Anh nổi tiếng với những phân tích sâu về lối chơi LMHT

LS cũng là huấn luyện viên ngoại đầu tiên dẫn dắt một đội tuyển LMHT Hàn Quốc khi huấn luyện bbq Olivers vào mùa giải Xuân 2019, đội tuyển này về đích thứ 5 trong mùa giải đó. Tuy vậy, anh chàng này cũng là một nhân vật gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng anh giỏi nói hơn là thi đấu thật. Năm 2015, anh cũng vướng vào một vụ scandal với G2 Esports về vấn đề tiền nong.

Việc các caster LMHT như LS chuyển sang làm huấn luyện viên không phải là điều quá hiếm hoi. HLV trưởng của Team Liquid hiện nay, Jatt, ngay trong mùa giải trước vẫn còn là bình luận viên LCS thuộc biên chế Riot.

Bài liên quan
eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020