close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

[Bình Chọn] Những chuyện tình trong game đáng nhớ

Chào mừng các bạn đã đến với Game4V. Valentine đã đến rồi và nếu giờ này bạn còn đang đọc Game4V thì có đến 90% là bạn đang FA giống tôi. Thế nên tại sao chúng ta không hướng đến tình yêu theo cách của những game thủ? Một tình yêu đẹp là gì? Mỗi người có một quan điểm khác nhau nhưng với bản thân tôi, đó là khi sự kết nối giữa hai người trở nên tự nhiên và họ không cần phải dùng bất cứ lời lẽ nào để chúng ta có thể cảm nhận. 5 chuyện tình trong game sau đây có thể chưa phải là những tình yêu đẹp nhất đối với các bạn nhưng đó là những ấn tượng không thể phai nhòa khi nhắc đến tên các tựa game này.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=eF-HRbZSFAA” showinfo=”no” rel=”no”]

Đôi khi tình yêu có thể khiến bạn làm những việc điên rồ, nó thay đổi hoàn toàn bản chất, và đương đầu với những thử thách tưởng chừng là không thể. Đó chính là chuyện trình trong game Shadow Of The Colossus. Wander đánh cắp thanh kiếm cổ xưa, đi vào vùng đất cấm, tin vào lời nói của thực thể Dormin và tiêu diệt 16 quái vật khổng lồ để hồi sinh người mình yêu, Mono. Nhưng liệu cái giá mà Wander phải trả là gì? Mỗi khi tiêu diệt một quái vật, Wander nhận ra con người mình dần thay đổi, và tận sâu thẳm anh biết rằng, mình sẽ không còn sống để có thể ở bên cạnh Mono.

ff

Ai đó có thể gọi đây là mù quáng, nhưng chẳng phải việc bất chấp tất cả, dành hết những gì mình có là việc mà chúng ta làm trong một tình yêu đích thực sao? Wander và Mono không bao giờ có thể ở bên cạnh nhau, nhưng họ sẽ mãi là biểu tượng bất diệt cho tình yêu, một kí ức đẹp mà chỉ  những gamer như chúng ta mới có được.

Chúc các bạn cùng người yêu có một Valentine vui vẻ, còn nếu vẫn FA như tôi, hãy subscribe channel youtube và cập nhật Game4V.com để có thêm các chuyên mục hấp dẫn.

Bài liên quan
PC - Console

Bạn đã bao giờ tò mò thắc mắc về khuôn mặt của Master Chief?

Cộng Đồng

Công viên Super Nintendo World chính thức mở cửa vào ngày 18/03

Phim-Truyện

Sợ tơ duyên - Bạn có tin vào định mệnh?

Phim-Truyện

Eve tung MV về chuyện tình lãng mạn ngày Valentine