close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Bình chọn All-Star VN: Cuộc đua khốc liệt giữa Noway và Celebrity

Chỉ còn vài tiếng nữa là cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại nhưng chúng ta vẫn chưa thể xác định vị trí xạ thủ cho All-Star Việt Nam sẽ là Noway hay Celebrity

Như đã đưa tin, giải đấu All-Star 2017 sẽ là sự góp mặt của 8 khu vực mạnh nhất tại CKTG 2017 và trong đó có khu vực GPL của chúng ta. Và để chuẩn bị cho giải đấu All-Star nhằm tìm ra đội tuyển sẽ đại diện khu vực GPL đến với giải đấu quốc tế, cổng bình chọn All-Star Việt Nam đã mở cửa.

all-star-2017-1-480x216
Và chỉ còn vài tiếng nữa cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại, các tuyển thủ được chọn cũng đã dần lộ diện. Ở các vị trí đường trên, đi rừng, đường giữa và hỗ trợ, các tuyển thủ đứng đầu có lượt bình chọn cách khá xa các tuyển thủ đứng sau. Bốn cái tên được xác định gồm Levi, Naul, Pallete và Nhocty ( có thể vị trí này sẽ phải nhường lại cho Hope ).

Lượt bình chọn vượt trội của Levi, Nhocty, Naul

Lượt bình chọn vượt trội của Levi, Nhocty, Naul

Không giống như các vị trí khác, ở vị trí xạ thủ là một cuộc đua song mã giữa Noway và Celebrity. Lượt bình chọn cũng như thứ hạng của 2 game thủ này thay đổi liên tục.

Cuộc đua khá khốc liệt ở vị trí xạ thủ

Cuộc đua khá khốc liệt ở vị trí xạ thủ

Có lẽ do QTV không có tên trong danh sách bình chọn nên lượng fan đông đảo của đội tuyển ROG Friends chuyển sang ủng hộ Celebrity khiến cho cuộc đua tới vị trí xạ thủ của All-Star vẫn chưa thể ngã ngũ.

celebrity-allstar-2016-600x338
Và ở thời điểm hiện tại thì số lượt bình chọn của Noway đang nhỉnh hơn tuyển thủ của RF khoảng gần 1000 lượt. Nhưng khi cổng bình chọn chưa đóng lại thì chúng ta vẫn chưa thể khẳng định Noway hay Celebrity sẽ trở thành ” người được chọn” .

Noway có 1 mùa giải thành công với GAM

Noway có 1 mùa giải thành công với GAM

Cổng bình chọn All-Star Việt Nam sẽ chính thức đóng lại vào 23h:59p ngày 29/10. Những người hâm mộ của cả RF lẫn GAM vẫn còn cơ hội để giúp tuyển thủ mình yêu thích giành chiến thắng. Cả Noway và Celebrity, ai cũng xứng để có mặt trong đội hình của All-Star Việt Nam

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc